Dương Mịch quyết không nâng diễn viên phụ, Viên Băng Nghiên đừng mong có cửa chiếm spotlight

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 425.000
Rộ tin Dương Mịch quyết không để Viên Băng Nghiên vượt mặt mình trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hiện đang là dự án cổ trang lớn được khán giả chú ý. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Cung Tuấn, Lưu Thi Thi, Viên Băng Nghiên, bộ phim không tránh khỏi những tranh cãi xung quanh vấn đề phiên vị.

1657166423929


Tranh cãi chưa dứt thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Dương Mịch nắm giữ kịch bản gốc của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, kiên quyết không thỏa hiệp phía đầu tư nâng các nhân vật và các diễn viên khác. Gia Hành cũng đã cử nhân viên công tác theo dõi toàn bộ quá trình quay chụp của các tổ phim. Động thái này được cho là nỗ lực của Dương Mịch và công ti để tránh biến Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thành Hộc Châu Phu Nhân thứ hai.

1657166440131


Sau khi tin đồn được lan truyền, nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với cách giải quyết của Dương Mịch, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, khi tiểu hoa đình đám thường bị "dìm" để nâng những diễn viên phụ. Điển hình như Hộc Châu Phu Nhân, mặc dù là một trong những đỉnh lưu nổi tiếng nhưng Dương Mịch dường như phải chịu cảnh lép vế trước nữ phụ Trần Tiểu Vân khi phim lên sóng.

1657166453380


Việc này cũng đồng nghĩa với việc, nếu Viên Băng Nghiên nếu vẫn tiếp tục đóng vai phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì rất khó để được nhà đầu tư nâng đỡ cũng như chiếm hào quang của đàn chị Dương Mịch. Không chỉ dừng lại ở đó, Viên Băng Nghiên còn đang bị đe dọa vai diễn vì lùm xùm trốn thuế trong thời gian vừa qua.

1657166465625


Một số bình luận của khán giả về tin đồn Dương Mịch nắm giữ kịch bản Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương:

- Dạo này giá trị đỉnh lưu có vẻ bị hạ thấp ấy nhỉ, bị tư bản đè đầu cưỡi cổ miết nên diễn viên phụ mà cứ tưởng lên hàng chính luôn rồi.

- Xem phim ghét nhất nâng đất diễn dàn phụ, mà phim mấy cô tiểu hoa toàn kiểu nâng phụ.

- Hộc Châu Phu Nhân đã đủ điêu đứng rồi chứ ở đó mà bộ thứ hai nữa, một lần rồi thì Dương Mịch chắc hẳn phải rút ra kinh nghiệm rồi mới nhận vai chứ.

- Tầm này các đỉnh lưu muốn phim được sản xuất tốt thì tự mình đầu tư mà làm phim của mình chứ không thì tư bản nhét người là chắc chắn rồi.

- Ngay cả Phù Dao cảm giác cũng nát không kém gì Hộc Châu nhưng Hộc Châu là điển hình nhất rồi. Mong rằng phim này Dương Mịch sẽ được đầu tư xứng với tên tuổi.


Hiện Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
dương mịch hồ yêu tiểu hồng nương phim hoa ngữ phim mới viên băng nghiên
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên