"Em út" trong Thương Ngày Nắng Về khoe thân hình gợi cảm, gây thương nhớ với hàng loạt cánh mày râu

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 411
Khác với một Vân Vân dễ thương, có gu ăn mặc trẻ trung, Ngọc Huyền ở ngoài rất tích cực diện những bộ cánh khoe thân hình quyến rũ, khiến nhiều cánh mày râu không thể rời mắt.

Không xuất thân từ chuyên ngành diễn xuất, tuy nhiên nữ diễn viên Ngọc Huyền đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua bộ phim Thương Ngày Nắng Về kết thúc vào tuần trước. Có lẽ, việc hóa thân vào một cô sinh viên đam mê mỹ thuật, đúng chuyên ngành bản thân đang theo học, giúp nữ diễn viên sinh năm 1999 hoàn thành xuất sắc vai diễn.

Chia sẻ về vai diễn đầu tiên của mình, Ngọc Huyền cho biết rằng việc diễn xuất đã giúp cô hoàn thiện bản thân rất nhiều. Hot girl này đã cải thiện được tật thoại líu lưỡi hay thoại quá nhanh. Cô cũng học được nhiều kinh nghiệm từ các tiền bối trong ngành. Dù chỉ mới là phim truyền hình đầu tiên của Ngọc Huyền, Thương Ngày Nắng Về chính là bệ phóng vững chắc cho tên tuổi của người đẹp.

Vn vn 1


Vn vn 2


Vn vn 3


Ngọc Huyền có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Dù đã là sinh viên năm thứ 5 nhưng ngoại hình của cô vẫn như sinh viên năm nhất vừa chập chững vào trường Đại học. Cô gái này sở hữu đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện phải xiêu lòng.

Vn vn 4


Vn vn 5


Vn vn 6


Ở ngoài, Nguyễn Ngọc Huyền luôn biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng style chủ yếu mà cô hướng đến là ngọt ngào, nữ tính. Đôi khi, những bức ảnh theo phong cách bốc lửa, gợi cảm của cô khiến bất kỳ đấng mày râu nào cũng phải xiêu lòng.

Vn vn 7


Vn vn 8


Vn vn 9


Điển hình như trong bức ảnh mới nhất được cô đăng tải trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên 9X không ngần ngại khoe thân hình nóng bỏng trong bộ đồ gợi cảm. Không chỉ khán giả mà nhiều đàn chị của cô trong nghề như: Lã Thanh Huyền, Minh Cúc, Ngọc Anh cũng phải dành tặng những lời khen cho cô em út Vân Vân "Ba Chấm".

Vn vn 10


Vn vn 11


Theo dõi kỹ trang cá nhân của cô nàng, ngay cả khi chuyển đổi phong cách chụp ảnh từ năng động, dễ thương sang gợi cảm, trưởng thành, Ngọc Huyền vẫn chỉ "sexy vừa đủ", nhờ đó giúp cô giữ được vẻ đẹp đúng độ tuổi, lại không quá hở hang phản cảm để bị mất điểm trong mắt khán giả.
 
Thẻ
diễn viên ngọc huyền diễn viên vfc thương ngày nắng về vân vân "ba chấm" vfc
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên