Fan 'Làn sóng xanh' bồi hồi khi những huyền thoại đời đầu Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồng Ngọc tái ngộ hát hò

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 780
Đây là những giọng ca gắn liền với thanh xuân của khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x!
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải khoảnh khắc vui cười hội ngộ hát hò cùng với Mỹ Tâm, Quang Dũng, Hồng Ngọc khiến không ít khán giả thích thú.

1656560710594

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hai bức ảnh kèm dòng chú thích đính kèm: "Nghe nói đây là chiếc hình chứa đựng thanh xuân của nhiều bạn đúng không ta". Có thể thấy, trong ảnh chính là khoảnh khắc tái ngộ của cả Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang DũngHồng Ngọc cùng nhau hát ca đầy vui vẻ bên nhau.
1656560753173

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng không giấu được sự phấn khích khi hội ngộ cùng những người bạn thân. Nam ca sĩ tiết lộ rằng đã tụ họp vui chơi, ca hát đến tận 1h sáng nhưng vẫn còn rất náo nhiệt. Bởi, đây là lần hiếm hoi cả hội bạn thân mới có cơ hội họp mặt đông đủ như thế.

Hình ảnh của các ca sĩ vừa được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải ít phút thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vì đây đều là những giọng ca đình đám trong showbiz Việt.
1656560786578

Dân tình còn nhận xét rằng ngắm nhìn những khung ảnh hội ngộ của các ca sĩ này khiến cả bầu trời kỷ niệm tuổi thơ của họ như được sống lại. Bởi, họ từng là thần tượng một thời của thế hệ 8x-9x với rất nhiều bản hit.
1656560811257

Khán giả vô cùng ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp của Hồng Ngọc, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng,… Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận như sau:

- Tuyệt vời quá tình yêu, tình bạn, tình thân, tình đồng nghiệp… Thật xúc động và dễ thương quá.

- Ôi thật quá đáng… quá đáng yêu khi cả bầu trời tuổi thơ tề tựu đằm thắm và đầy đủ như thế này.

- Trời ơi. Team Làn Sóng Xanh đây rồi. Thanh xuân của tui, mấy anh chị là thanh xuân của tui.

- Đây chính là thế hệ ca sĩ mà em yêu thích nhất, cả 1 trời kỷ niệm ùa về nhưng thấy các anh chị hội ngộ,…
1656560836881

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Hồng Ngọc là hội bạn thân thiết, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau hết lòng cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Mỗi khi hội ngộ, bộ tứ đình đám này luôn dành cho nhau những tình cảm, sự quan tâm chân thành khiến bất cứ ai nhìn thấy đều thấy vô cùng ngưỡng mộ.
 
Thẻ
đàm vĩnh hưng hồng ngọc mỹ tâm quang dũng vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên