Fan 'vỡ mộng' vì cứ tưởng Tóc Tiên là 'mỹ nữ an tĩnh', hóa ra trước giờ chỉ là 'một cú lừa'?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 398
Tóc Tiên không 'hiền' như fan vẫn hay nghĩ đâu!Vừa qua, Tóc Tiên đã chính thức tung ra MV đánh dấu màn quay trở lại làng nhạc Việt. 1 cọng tóc mai chính là sản phẩm "bẻ lái cực gắt" của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver khi tung ra toàn những hint "thuần ballad" trước đó khiến người hâm mộ càng tin rằng bộ đôi sẽ mang đến một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, nhưng ngay từ những giai điệu mở màn thì dân tình không khỏi "chưng hửng" vì pha "bẻ lái" này.

1656993270696


Ngay khi ra mắt, MV đã nhận về nhiều lời khen về tính sáng tạo, những góc máy quay đẹp cùng âm nhạc điện tử vô cùng thời thượng dưới bàn tay của Hoàng Touliver.

Cũng vì thế mà đoạn điệp khúc cùng phần nhạc drop bắt tai trong ca khúc ngay tức "gây sốt" trên Tik Tok, "nhà nhà" đều thi nhau nhảy múa trên nền nhạc này.

1656993284237


Mới đây, Tóc Tiên cũng đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân đoạn clip nhảy nhót cùng bạn bè trên nền nhạc ca khúc của mình. Ngay khi đoạn nhạc sôi động vừa vang lên, hội bạn thân và Tóc Tiên liền đua nhau "quẫy" cuồng nhiệt khiến khán giả không khỏi hoa mắt khi xem.


Toctiennhay


Bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi sự hài hước và "lầy lội" của Tóc Tiên và hội bạn ra, thì cũng có không ít khán giả cảm thấy "vỡ mộng" khi nhìn thấy một Tóc Tiên loi nhoi đến thế này, khác xa với hình ảnh "mỹ nữ trầm tính, điềm đạm" mà fan vẫn hay gắn cho Tóc Tiên.

1656993353057

1656993360418


Được biết, sản phẩm âm nhạc lần này được xem như một cột mốc đánh dấu những hành trình mới trong tương lai của Tóc Tiên. "Tóc Tiên biết người hâm mộ của mình đang trông chờ điều gì trong suốt những năm qua. Có không ít khán giả đã ‘nhắn nhủ’ mình về một dự án dài hơi hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên chỉ có thể khẳng định, sự trông đợi của khán giả dành cho mình thời gian qua tất cả đều có lý do".

1656993377885


Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
tóc tiên tóc tiên hát vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên