Gần 10.000 tân sinh viên "phiêu hết mình" với Trúc Nhân, Low G, Phương Ly

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 384
Rapper Low G "đốt cháy" sân khấu sinh viên với tài nghệ chơi chữ đỉnh cao, Trúc Nhân với giọng ca độc nhất vô nhị thể hiện hit "Thật bất ngờ" và Phương Ly xinh đẹp khiến fan "phát cuồng"...

Phiu ht mnh 1

Tối 14/8, các ca sĩ đang nổi đình đám như Trúc Nhân, Phương Ly, Low G… đã có màn trình diễn cực kỳ sung sức tại Hà Nội (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 2

Không khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện tại sân khấu dành cho sinh viên, Trúc Nhân tiếp tục để lại dấu ấn khó phai với phong cách trình diễn cùng khả năng làm chủ sân khấu, "cháy hết mình" với loạt hit: Có không giữ mất đừng tìm, Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa... (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 3

Trúc Nhân còn có màn giao lưu, đồng ca cùng khán giả qua ca khúc làm nên tên tuổi "Bốn chữ lắm" (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 4

Nữ ca sĩ Phương Ly đem đến sân khấu với những ca khúc ngọt ngào "đốn tim" khán giả như: Missing you, Mặt trời của em, Thích thích... (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 5

Cô nàng này cũng được khán giả kỳ vọng sẽ mang tới những sản phẩm âm nhạc đáng yêu hơn nữa trong thời gian tới đây (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 6

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua màn trình diễn của Low G, cái tên rất nổi tiếng đối với khán giả Gen Z thời gian qua (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 7

Low G chào đón các tân sinh viên với màn thể hiện cuốn hút cùng những bản rap đang lưu hành, như: Chán gái 707, Càng cua, Cypher Mashup... (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 8

Màn chào đón tân sinh viên kết hợp nhạc hội với những màn trình diễn "đỉnh cao" của ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, Low G, Xkey Band đã đem tới làn gió tươi mới dành cho các tân sinh viên 2K4 sau thời gian căng thẳng vì kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 9

Gần 10.000 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic được trải nghiệm màn chào đón tân sinh viên rực rỡ, sôi động với sự tham gia của các ca sĩ trẻ đình đám. Đây là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp khai giảng sớm nhất trên cả nước (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 10

Nghệ sĩ và khán giả trẻ đều nhiệt tình hết cỡ trong đêm nhạc hội chào tân sinh viên (Ảnh: Nhân Trần).

Phiu ht mnh 11


Ngoài ra, các tân sinh viên còn "cháy hết mình" với màn khởi động đến từ XKey Band với những ca khúc quen thuộc hiện nay như: Bên trên tầng lầu, Đâu ai chung tình được mãi, Hạ còn vương nắng... (Ảnh: Nhân Trần).
 
Thẻ
ca sĩ phương ly low g tân sinh viên trúc nhân
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên