Gặp sự cố chảy máu chân trong hậu trường, Á hậu Thụy Vân vẫn rạng rỡ khi lên sóng

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 320
- Dù gặp sự cố trong hậu trường khiến chân bị chảy máu nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn vô cùng rạng rỡ và chuyên nghiệp khi lên sóng.

Mới đây, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho một sự kiện âm nhạc ở Đà Nẵng. Đồng hành cùng cô trong sự kiện là người bạn dẫn quen thuộc - MC Hạnh Phúc.

Thụy Vân và Hạnh Phúc vốn đều là người của VTV24 nên cả hai khá thân thiết. Việc dẫn cùng nhau không còn quá mới mẻ đối với cả hai. Tại hậu trường, MC Hạnh Phúc thể hiện sự ga lăng đối với người bạn dẫn xinh đẹp Thuỵ Vân. Khi anh liên tục chăm sóc, hỏi thăm người đồng nghiệp thân thiết.

Thy Vn 1


Thy Vn 2

Á hậu Thụy Vân sánh vai MC Hạnh Phúc trong vai trò dẫn chương trình.

Nam MC còn chia sẻ MC dù anh thể hiện nhiều tình cảm với Á hậu Thuỵ Vân hay những người bạn dẫn khác thì bà xã của anh cũng không ghen. Thậm chí, bà xã còn khen anh rất đẹp đôi khi dẫn cùng Á hậu Việt Nam 2008.

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Thụy Vân thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp khi mang tới hai bộ váy vô cùng lộng lẫy. Vì là sự kiện phát sóng trực tiếp, nên thời lượng thay váy chỉ được thực hiện trong 2 phút. Trong khi đó từ chỗ thay đồ ra sân khấu lại khá xa. Chính điều này đã khiến cho Thụy Vân gặp sự cố khiến cô bị chảy máu chân trong hậu trường.

Thy Vn 3

Mặc dù gặp sự cố chảy máu chân trong hậu trường, Á hậu Thụy Vân vẫn rạng rỡ và chuyên nghiệp khi lên sóng.

"Trong lúc chạy nhanh về sân khấu, Thuỵ Vân không may va phải đạo cụ và chảy máu chân. Nhưng vì lo sợ không kịp thời gian lên sóng nên tôi đã cắn răng để dẫn chương trình với đôi chân đau đớn" - Thụy Vân chia sẻ.

Suốt 14 năm gắn bó với VTV, Thuỵ Vân luôn chăm chỉ làm việc, tích luỹ kiến thức và thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Chính vì thế mà cho đến hiện tại, Á hậu Việt Nam 2008 vẫn là một gương mặt MC, biên tập viên rất được công chúng yêu mến.

Thy Vn 4


Thy Vn 5

Thụy Vân thay hai thiết kế lộng lẫy và quyến rũ trong chương trình.

Hồi tháng 5 vừa qua, Á hậu Thụy Vân cũng vinh dự là một trong 2 MC dẫn chính trong Lễ bế mạc SEA Games 31 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Được dẫn SEA Games 31 không phải là điều dễ dàng. BTC SEA Games 31 cũng từng chia sẻ, họ đã phải xem xét rất nhiều ứng cử viên cuối cùng chọn Á hậu Thụy Vân cùng MC Đức Bảo.

Thụy Vân sinh năm 1986, cô giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 khi đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau cuộc thi, Thụy Vân không tham gia showbiz mà tập trung cho sự nghiệp MC, biên tập viên tại VTV
 
Thẻ
á hậu thúy vân biên tập viên hoa hậu việt nam
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên