Gây ấn tượng với màn vẩy rau truyền hình ,nữ sinh lội ngược dòng dành vòng nguyệt quế Olympia

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 256.000
Tại cuộc thi tuần đầu tiên của tháng III, quý III Đường lên đỉnh Olympia năm 22, Nguyễn Ngọc Linh đã xuất sắc trở thành nữ thí sinh đầu tiên đem vòng nguyệt quế về cho tỉnh Bắc Ninh.

Trên sóng truyền hình ngày 29/5 vừa qua, cuộc thi tuần đầu tiên của tháng III, quý III Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra với sự tham gia của 4 thí sinh Trần Lê Hoàng Quyên (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Bà Rịa - Vũng Tàu), Nguyễn Tất Đạt (THPT chuyên Thái Nguyên), Nguyễn Ngọc Linh (THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh) và Huỳnh Phạm Quốc Thái (THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận).

Để khuấy động không khí tại trường quay giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh, MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy đã giới thiệu tới chương trình màn vẩy rau của cô gái cũng là một trong 4 thí sinh sẽ tranh tài tại cuộc thi tuần.

Cụ thể, trước khi bước vào phần thi Khởi động của mình, thí sinh Nguyễn Ngọc Linh đã trình diễn ngay trên sân khấu "tài lẻ" vẩy rau khiến khán giả bật cười.

Màn vẩy rau hài hước của nữ sinh đến từ Bắc Ninh đã khiến cho không khí ở trường quay sôi nổi hơn trước màn thi đấu của các nhà leo núi. Video: Đường lên đỉnh Olympia

Bước vào phần thi Khởi động, Ngọc Linh chỉ đứng thứ 2 sau Quốc Thái và có sự cách biệt lớn với đối thủ. Lấy lại tinh thần rất nhanh ở phần thi Tăng tốc, cô bạn quyết tâm "vượt mặt", ghi thêm 100 điểm để rút ngắn khoảng cách với người dẫn đầu là Quốc Thái. Lúc này, cô bạn vẫn đứng thứ 3 (150 điểm) sau Hoàng Quyên (170 điểm) và Quốc Thái (180 điểm). Đến đây, nhiều khán giả đã đoán ra người giành vòng nguyệt quế, có vẻ Quốc Thái đang chiếm ưu thế.


Nguyễn Ngọc Linh tốc độ hơn ở phần thi Về đích và vươn lên vị trí dẫn đầu cùng Quốc Thái với 230 điểm. Ngay sau đó, để phân định thắng bại, chàng trai Bình Thuận và cô gái Bắc Ninh phải tham gia trả lời câu hỏi phụ. Khi MC vừa dứt lời, Ngọc Linh đã nhanh tay ấn chuông trả lời câu hỏi và giành được vòng nguyệt quế sau màn đấu trí căng thẳng và kịch tích. Nhiều khán giả dành lời khen Ngọc Linh bởi màn "lội ngược dòng" từ vị trí thứ 3 giành ngôi vô địch cuộc thi tuần đầu tiên, tháng III, quý III Đường lên đỉnh Olympia.

Thành tích học tập của nữ sinh Nguyễn Ngọc Linh:

- Giải Ba "Viết chữ đẹp" cấp Tỉnh;

- Giải Nhất "Chỉ huy Đội giỏi" cấp Huyện;

- Giải Ba HSG Hóa cấp Tỉnh;

- Giải Nhất vòng loại số 11, giải Nhì vòng thi tháng số 4 chương trình "Đất học Kinh Bắc".

Ngc linh 1

Thần thái của "nhà leo núi" Nguyễn Ngọc Linh khi giành vòng nguyệt quế Olympia. Ảnh: VTV3

Trải qua trận đấu trí căng thẳng và đầy kịch tính, Linh tâm sự: "Trận đấu của mình được dự đoán sẽ khá căng thẳng ngay từ khi có danh sách thí sinh, bởi cả 3 bạn còn lại đều là những học sinh trường chuyên.

Khoảnh khắc khiến mình có cảm xúc nhất đó là cú vẩy rau "đỉnh cao" mà từ chối không được cộng thêm phần câu hỏi phụ bị chị Khánh Vy làm cho hồi hộp. Sau trận đấu, phải công nhận tất cả các đối thủ đều là những người rất mạnh, cạnh tranh nhau từng điểm số. Rất tiếc là chúng mình có khá ít cơ hội giao lưu với nhau. Nhưng qua tiếp xúc, mình nhận thấy Hoàng Quyên, Tất Đạt và Quốc Thái đều là những người rất hòa đồng, vui tính".
 
Thẻ
bắc ninh lội ngược dòng nguyễn ngọc linh nhà leo núi
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên