GREENWICH JOURNEY DAY VERSION 5 - Chuỗi Sự Kiện Chào Tân Sinh Viên Được Mong Chờ Nhất Tại Greenwich Việt Nam Đã Quay Trở Lại

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 139 1089
Greenwich Journey Day Version 5 (viết tắt: GJD5) là Chuỗi sự kiện chào Tân sinh viên của Greenwich Việt Nam được tổ chức bởi Ban Công tác Sinh viên và Hệ thống Câu lạc bộ với mục tiêu mang đến cho các bạn tân sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện bản thân thông qua chuỗi hoạt động bổ ích và lý thú.

POSTER


Tiếp nối sự thành công của mùa trước, Greenwich Journey Day Version 5 đã quay trở lại với chủ đề “Arcade Adventure: Behind The Truth” cùng cốt truyện vô cùng hấp dẫn: các bạn tân sinh viên sẽ hóa thân thành các nhân vật đi lạc vào thế giới kỳ bí Arcade Game - Pixel, thế giới ảo trong máy chơi Arcade. Tại đây, các bạn sẽ phải trải qua những nhiệm vụ mà “Big Mouse” đưa ra, người đứng sau dàn xếp tất cả kế hoạch bất ngờ cho người chơi. Tại đây, 4 biệt đội X bao gồm: UNDEREARTH, WOODLANDER, SAND SPINE, ROCK RANGER cần sử dụng sức mạnh, trí tuệ và sự đoàn kết để vượt qua các thử thách, và tìm ra “Big Mouse”. Cuộc chiến giữa 4 biệt đội đang được diễn ra vô cùng cam go, khốc liệt tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội để thoát khỏi Arcade Game và tìm ra những người chiến thắng cuối cùng.

Chuỗi sự kiện chào Tân sinh viên Greenwich Journey Day Version 5 bắt đầu từ ngày 26/09/2023 tới ngày 24/10/2023 với những hoạt động thử thách cả trí tuệ và thể lực của các bạn tân sinh viên bao gồm:

Chuỗi sự kiện chính thức bắt đầu vào ngày 26/09/2023 với hoạt động MYSTERY MEETUP. Đây là hoạt động ra mắt các bạn tân sinh viên Khoá 12 của bốn Biệt đội và công bố lịch trình quan trọng của toàn bộ chuỗi sự kiện.
0 MEET UP

Sự kiện lớn đầu tiên của chào Tân sinh viên Greenwich Journey Day Version 5 mang tên CIPHERSHIFT với hai hoạt động chính là BRAIN BATTLES diễn ra vào ngày 04/10/2023 và DEBATE FACE-OFF diễn ra vào 10/10/2023. Đây là sự kiện đòi hỏi các bạn tân sinh viên phải tập trung cao độ để giải mã căn phòng bí ẩn và khả năng tư duy phản biện của các bạn tân sinh viên trong nhiều lĩnh vực để mang về chiến thắng cho đội của mình.

Ban giám khảo của hoạt động Debate là những gương mặt rất quen thuộc và có chuyên môn cao với những cuộc thi tranh biện gồm Anh Phạm Minh Sơn, anh Trần Thế Phương và Đào Tiến Vinh. Các anh đều đã từng đảm nhiệm chức vụ quan trọng trong ban chuyên môn, huấn luyện viên và giám khảo của rất nhiều cuộc thi tranh biện lớn.
28

33


5

Chưa dừng lại ở những thử thách trí tuệ khó nhằn ở sự kiện đầu tiên, sự kiện lớn thứ hai mang tên SPEED RACERS với những màn tranh đấu về thể lực và trình diễn. Tất cả thành viên của bốn biệt đội đã phải trải qua những buổi rèn luyện bền bỉ để sẵn sàng mang tới màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Sự kiện có sự góp mặt của hội đồng ban giám khảo với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực trình diễn gồm Anh Đinh Ngọc Điệp - Thành viên F.E.D Crew và là Founder của “Lake Ouest Crew - L.O.C” của THPT Tây Hồ; Anh Nguyễn Duy Hải - Leader của Freedoom Family; Anh JK Nguyễn - Thành viên của Last Fire Crew, NO.6 Dance Studio và Hanoi Dance Academy.

Vào ngày 15/10/2023 hoạt động Cheerleading và Teambuilding đã được diễn ra tại sân bóng Yên Hòa với sự tham gia của hơn 100 tân sinh viên. Những điệu nhảy choreography đầy đặc sắc và sáng tạo đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo.

Bên cạnh đó, bộ môn siêu kinh điển khi nhắc tới những trò chơi teambuilding thử thách thể lực - Kéo co! Với sự đoàn kết và tinh thần đồng đội, các bạn tân sinh viên đã làm bùng lên ngọn lửa quyết đấu tại sân bóng Yên Hoà bằng sự nhiệt huyết của mình.
0
1
2
3
4
6
7
8

THE FINAL STAGE - chặng đường cuối của Chuỗi sự kiện chào Tân sinh viên Greenwich Journey Day Version 5 sẽ diễn ra vào ngày 24/10/2023 tới đây. Buổi sáng và chiều tại ngày hội chính là sự kết hợp giữa hội trại định hướng của các Câu lạc bộ tại Greenwich Việt Nam - cơ sở Hà Nội và những gian hàng đối tác hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên và khách mời. Sự bùng nổ của ngày hội chính chắc chắn sẽ là đêm nhạc hội diễn ra vào buổi tối với những nghệ sĩ cực hot hiện nay: DA LAB và Rhyder!

Trong khoảng thời gian tận hưởng ngày hội chính, các bạn tân sinh viên đồng thời cũng phải thực hiện những thử thách cuối cùng của Ban tổ chức nhằm tìm ra ngôi vị quán quân của mùa. Hãy cùng chờ xem biệt đội nào sẽ mang về chiếc cup vô địch của Greenwich Journey Day Version 5!

—————————————
Thông tin liên hệ:
Fanpage: Greenwich Journey Day
Gmail: Greenwichjourneyday.qhbc@gmail.com
Hotline: 0888929922 (Mr. Nguyễn Đức Thuận)
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
139
Có thể bạn quan tâm
Bên trên