Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vừa chiếu, khán giả đã mong nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh ly hôn

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 296
Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh mới phát sóng 2 tập, khán giả đã cảm thấy ức chế.

Trước khi phát sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã rất được mong chờ. Sau khi chiếu 2 tập đầu tiên, phim cũng thu về thành tích khả quan.

Tuy nhiên, tác phẩm đã khiến khán giả ức chế dù vừa mới phát sóng. Nguyên nhân nằm ở phân cảnh đám cưới của Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh).Vào ngày thành hôn của nữ chính, em gái của cô đã bị khách mời nhà trai ức hiếp. Thậm chí, nếu Hạnh Phúc không đến kịp, nạn nhân còn có thể bị cưỡng bức.

Đáng nói, đối tượng giở trò xấu lại là con trai của bí thư. Vì không muốn đắc tội với quan trên nên gia đình chồng và mọi người đều nói khách mời chỉ náo hôn.

1656570123414


Theo tập tục thời xưa của Trung Quốc, náo hôn hay náo động phòng là cách tạo không khí náo nhiệt. Ngoài ra, nó còn là một cách chúc mừng cô dâu và chú rể trong ngày thành hôn. Nhưng ngày này, tập tục này dẫn bị biến tướng thành nhiều trò tiêu cực.

Thực tế, con trai của bí thư vốn đã có ý đồ xấu. Chỉ vì không muốn gặp họa nên bố mẹ chồng nhất quyết bắt nữ chính phải cúi đầu xin lỗi người ta.

Thời điểm này, điều Hạnh Phúc cần là được chồng đứng ra bênh vực. Tuy nhiên, chồng cô là kẻ nhu nhược nên không biết bảo vệ vợ.

1656570140581


Tình tiết này khiến nhiều khán giả cảm thấy bực mình. Cư dân mạng nhận xét, nữ chính tên Hạnh Phúc nhưng ngay phần mở đầu đã thấy bất hạnh.

Mọi người cứ ngỡ rằng, Hạnh Phúc có thể sống yên ấm an vui bên chồng. Nhưng khi thấy người chồng nhu nhược kia, đa số khán giả đều cổ vũ cô ly hôn để sớm được giải thoát.

1656570158141


Cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận thể hiện sự bất bình trước phân cảnh này:

- Coi phim tức Vạn Truyền Gia 1 thì tức ba mẹ chồng Hạnh Phúc 10, nịnh nọt gì mà ghê thế.

- Phải nói một câu phim rất chân thực, lên án những tập tục bị biến tướng. Ở nông thôn cũ vẫn còn tập tục náo hôn như vậy, lấy phong tục làm cái cớ để vi phạm pháp luật. Coi thì tức đó nhưng lại phản ánh chân thật tình trạng những năm 2000 của nông thôn xưa.

- Tức đến nỗi vừa xem vừa chửi. Được cả gia đình chồng lẫn chồng đều chán. Đúng là khác máu thì tanh lòng.

- Xem mà tức thở phập phồng, lợi dụng tục xưa để quấy rối người khác. Ghế vào đầu là còn nhẹ.
 
Thẻ
hạnh phúc đến vạn gia náo hôn phim mớiphim hoa ngữ tập tục triệu lệ dĩnh 2022 triệu lệ dĩnh ly hônhà hạnh phúctriệu lệ dĩnh triệu lệ dĩnh váy đỏ
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên