Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vượt Ngự Giao Ký phá kỷ lục, còn ai dám nói phim của Triệu Lệ Dĩnh khó nổi

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 423
Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lập được loạt thành tích ấn tượng, khẳng định vị thế của Triệu Lệ Dĩnh trên đường đua Hoa ngữ.Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh hiện đang khuấy đảo màn ảnh Hoa ngữ mặc dù chỉ mới lên sóng trong một khoảng thời gian ngắn. Mới đây, fan của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lại được đón nhận tin vui liên quan đến nhiệt độ của phim trên nền tảng công chiếu.

1657080808958


Cụ thể, mới đây, Youku đã đăng tải bài viết chúc mừng bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh và La Tấn đã chính thức phá vỡ mức nhiệt 10 000. Thành tích này được lập nên chỉ sau 9 tập phim phát sóng truyền hình, 7 tập cho tài khoản VIP. Đây cũng là bộ phim thứ 3 phá nhiệt độ 10000 năm nay của Youku, chỉ sau Ngự Giao Ký và Cánh Cửa Trùng Sinh, đồng thời cũng là bộ phim phá 10 000 nhiệt độ nhanh nhất của Youku.

1657080819440


Nếu tính từ sau khi Youku thay đổi cách tính nhiệt độ từ ngày 26/6 vừa qua thì đây cũng chính là bộ phim đầu tiên phá nhiệt độ 10000 của nền tảng này. Việc phá vỡ hàng loạt kỷ lục đã thể hiện sức hút của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, dự án bị khán giả nghi ngờ sẽ kém nổi ngay từ khi mới công bố lịch chiếu.

1657080833376


Thực tế cho thấy, thể loại cổ trang dễ được lòng khán giả hơn cũng như có khả năng đại bạo hơn hẳn những bộ phim hiện đại, đặc biệt là phim tâm lý. Tuy nhiên, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lại dễ dàng đạt được mức nhiệt 10.000 chỉ sau 9 tập phim, thậm chí còn nhanh hơn Ngự Giao Ký có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Điều đó đã cho thấy Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh đủ sức đấu đường dài với bất cứ đối thủ sừng sỏ nào.

1657080850628


Một số bình luận của khán giả về thành tích của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia:

- Mới tập 7 mà thành tích đã quá trời thế này thì xác định bùng nổ rồi Triệu Lệ Dĩnh ơi.

- Sự thật là phim tâm lý rất khó bạo, hoặc ít được chú ý mặc dù chất lượng ổn hơn rất nhiều loạt phim ăn liền ngoài kia nhưng mừng là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không bị flop.

- Mặc dù Youku thay đổi cách tính điểm nhưng nhìn chung đầu năm đến giờ chưa thật sự có nhiều phim "danh xứng với thực", kiểu toàn khống lên nhưng Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chất lượng thật nha.

- Triệu Lệ Dĩnh cứ giữ vững tinh thần thế này thì đảm bảo chuyển hình thành công. Đường có vẻ rộng mở vì thế hệ cô Triệu giờ một mình cô một đường rồi.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia
có tổng cộng 40 tập, thời lượng phim 45 phút/tập, hiện đang được lên sóng vào lúc 21h00 hàng ngày.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
địch lệ nhiệt ba hạnh phúc đến vạn gia ngự giao ký phim hoa ngữ phim mới triệu lệ dĩnh
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên