Hoa hậu Bảo Ngọc trở thành đại sứ của Jeep Bicycle Vietnam

Đức Nguyên
Bài viết: 8 52
Mới đây tại Hà Nội đã diễn ra một sự kiện khiến tôi choáng ngợp, bởi quy tụ rất nhiều ngôi sao, các KOL Vbiz, đó là event ra mắt dòng xe mới của Jeep Bicycle Vietnam, đồng thời chứng kiến lễ Ký kết ra mắt Đại sứ Thương hiệu chính thức: Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Đối tác Chiến lược: Nhà báo/Biên tập viên Quang Minh, ông Thái Hoà và ông Duy Nguyễn.

ADVENTURE 9


Với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, mang lại những trải nghiệm, những sản phẩm chất lượng tới người dùng Việt, JEEP Bicycle Vietnam luôn mong muốn tìm kiếm những người đồng hành, những đối tác tin cậy để cùng chung tay phát triển thương hiệu.

ADVENTURE 26


Với những thành tựu đã đạt được trên Đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế, cùng với những giá trị mà người đẹp đã mang lại cho cộng đồng, công ty Jeep Bicycle Vietnam tin rằng, Hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ cùng JEEP Bicycle Vietnam truyền tải những thông điệp tích cực và truyền cảm hứng về một phong cách sống lành mạnh tới cộng đồng nói chung và tới những người đam mê xe đạp JEEP nói riêng.

ADVENTURE2 62


LGC 207763

Với kinh nghiệm, khả năng cùng mạng lưới phân phối mạnh mẽ, 3 Đối tác chiến lược cũng hứa hẹn sẽ nhanh chóng đưa Jeep Bicycle Vietnam đến gần hơn với khách hàng, lan toả tinh thần đạp xe và trao gửi những giá trị tích cực đến với hàng triệu triệu người Việt Nam hơn nữa. Sự kiện diễn ra hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt, trào lưu xe đạp với những dòng xe mới.
LGC 207504
 
Đức Nguyên
Đã đăng ký
Bài viết
8
Có thể bạn quan tâm
Bên trên