Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội cầu hôn

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 220
Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận lời cầu hôn của bạn trai thiếu gia trong buổi tiệc lãng mạn và riêng tư được tổ chức ở trên biển.

Mới đây, mạng xã hội râm ran thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn từ bạn trai thiếu gia có tên Đỗ Vinh Quang sau một thời gian bí mật hẹn hò. Trước thông tin này, cả Hoa hậu Việt Nam 2016 và bạn trai đều chưa lên tiếng xác nhận.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của báo Tiền Phong thì bạn trai đã tổ chức một buổi tiệc lãng mạn và riêng tư tại một khu resort cao cấp ven biển để ngỏ lời cầu hôn nàng hậu

 m linh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang.

Hoa hậu Việt Nam 2016 diện một bộ váy khá đơn giản, ngập tràn hạnh phúc khi được bạn trai quỳ xuống nói lời cầu hôn. Được biết, tham gia buổi tiệc riêng tư này còn có những người bạn thân thiết của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh như Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Tiên...

Cách đây vài tháng thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội. Mặc dù vậy cả hai đều rất kín đáo và không hề lộ dấu hiệu hẹn hò.

 m linh 2

Các fans đang mong chờ đám cưới của Đỗ Mỹ Linh.
Mặc dù vậy, trong buổi hòa nhạc của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cách đây vài tháng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện thân thiết bên Đỗ Vinh Quang trên hàng ghế khán giả.

Hồi tháng 1/2022 cô cũng để lộ hình ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út khiến nhiều người cho rằng cô và bạn trai thiếu gia đã đính hôn. Được biết, Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995 hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, từng đi du học ở Anh.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, đang làm MC, BTV thể thao. Kể từ sau đăng quang, Đỗ Mỹ Linh khá kín tiếng trong chuyện đời tư và là một trong những nàng hậu được yêu mến của showbiz.
 
Thẻ
cầu hôn đỗ mỹ linh hoa hậu việt nam 2016
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên