Hoa khôi FPT Cần Thơ: Nhan sắc trong trẻo, thông thạo Anh ngữ

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 475
Với nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, hình thể nổi trội cùng câu trả lời ứng xử song ngữ, Kiều Duy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học FPT Cần Thơ trong sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.
Hiện nay, tôi nhận thấy, các trường đại học, cao đẳng đang rất quan tâm đến việc xây dựng môi trường học tập, rèn luyện đa năng, bổ ích cho sinh viên. Trong đó, những cuộc thi sắc đẹp cũng được quan tâm tổ chức, nhằm tìm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho nữ sinh.

D


Đại học FPT Cần Thơ cũng đang đi theo định hướng phát triển sinh viên như thế. Vừa qua, trường đại học này đã tổ chức thành công cuộc thi Miss FPT Cần Thơ 2022 và vinh danh cô gái xinh đẹp, tài năng Nguyễn Ngọc Kiều Duy (SBD 111) cho ngôi vị cao quý nhất.

D1


Kiều Duy năm nay 19 tuổi, cô hiện đang là sinh viên khóa 17 ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ.

D2


Chia sẻ với tôi trên Golive về cảm xúc sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi, Kiều Duy cho biết: “Sau hành trình thật đẹp tại Miss FPTU Cần Thơ, mình rất hạnh phúc và bất ngờ khi được vinh dự trở thành Hoa khôi. Điều đó đồng nghĩa với việc bản thân mình phải sống trách nhiệm hơn và có thể truyền đến nhiều năng lượng tích cực đến các bạn trẻ”.

D3


Đến cuộc thi với mục tiêu chính là khám phá và hoàn thiện bản thân, cô bạn đã nắm bắt ngay cơ hội khi cuộc thi mới được khởi động. Trong hành trình đó, Duy gặp phải khá nhiều khó khăn, mà theo cô thử thách lớn nhất chính là vượt qua bản thân mình.

D4


“Sẽ có đôi lúc cảm xúc dâng trào, mình đã biết rằng sự bền bỉ chính là động lực để mình đi đến ngày hôm nay”, Hoa khôi bảy tỏ.

D5


Nói về một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong những ngày tham gia cuộc thi Miss FPT Cần Thơ, Kiều Duy cho biết đó là chuyến đi thăm các cụ già neo đơn tại viện dưỡng lão. Sự kiện này đã làm cô và mọi người rất xúc động. Các ông bà lão dù đã lớn tuổi nhưng vẫn rất chào đón các thí sinh và ban tổ chức. Qua chuyến đi, Kiều Duy biết rằng bản thân phải yêu thương gia đình và càng thêm trân trọng những lúc đoàn tụ cùng nhau.

D6


Một khoảnh khắc đáng nhớ nữa mà Hoa khôi Kiều Duy đã để lại trong đêm chung kết đó chính là màn ứng xử song ngữ Việt - Anh vô cùng xuất sắc của cô.
Cũng từ câu trả lời này mà cô nhận về rất nhiều tràng pháo tay cũng như sự ủng hộ từ khán giả. Nhiều người cho rằng vì Kiều Duy lựa chọn ứng xử song ngữ nên mới được chọn là hoa khôi, người đẹp liền chia sẻ: “Phần trả lời song ngữ góp phần không nhỏ vào chiến thắng của mình. Tuy nhiên, đối với Kiều Duy "tài" và "đức" luôn luôn là điều bản thân khiến gia đình tự hào. Mình may mắn khi có thể thể hiện bản thân mình trên sân khấu”.

D7


Sau một khoảng thời gian đăng quang, Tân hoa khôi cũng nhận thấy rõ được sứ mệnh của bản thân đó là đem lại những động lực, giá trị tích cực để các sinh viên tại FPT nói riêng và các bạn trẻ nói chung có niềm tin vào chính mình. Khi trở thành Miss FPTU Cần Thơ, Duy luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn. Không những chăm chỉ tham gia những hoạt động mà còn phải cân bằng việc học tập. Từ đó có thể hoàn thành tốt mọi công việc cần thiết.

D8


Dù mới đăng quang cuộc thi cách đây không lâu, thế nhưng tôi đã nhận thấy ở bạn trẻ này bản lĩnh vững vàng cùng lối ứng xử khéo léo. Đứng trước ý kiến “Các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi sinh ra chỉ để tìm người đẹp nhất, ứng xử hay nhất, thu hút truyền thông tốt nhất còn về mặt sứ mệnh thì không có nhiều giá trị, không đưa ra được sự giúp ích thật sự cho cộng đồng, cho môi trường, cho đất nước”, Kiều Duy đã thẳng thắn cho biết cô chưa hẳn đồng tình với quan điểm này.

D9


“Mình tin rằng khi lựa chọn một Hoa khôi sẽ không chỉ đơn thuần ở đêm diễn chung kết mà là cả một quá trình. Họ đã và đang nỗ lực rất nhiều để toả sáng và nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Và câu trả lời hay nhất đối với câu hỏi này là những gì mình sẽ làm trong tương lai”, Hoa khôi bày tỏ. Qua cách ứng xử này, tôi nghĩ ai cũng phải công nhận Kiều Duy là một người khéo léo và nhanh nhạy.

D10


Kiều Duy cũng mong muốn khán giả sẽ tiếp tục đồng hành và dõi theo từng hoạt động của cô để cô có cơ hội khẳng định bản thân mình.

D11


Hãy cùng Golive không ngừng đón nhận và ủng hộ Tân Hoa khôi FPT Cần thơ Nguyễn Ngọc Kiều Duy nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên