Hòa mình cùng giai điệu sôi động qua MV “Starry Night” của chương trình Fire Up 2023: Stellarous

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 243

Vào ngày 22/10, Fire Up 2023 đã công chiếu MV “Starry Night”. Đây chính là món quà mà Ban tổ chức dành tặng cho các bạn tân sinh viên, với mong muốn các bạn sẽ có thêm động lực để nuôi dưỡng và chạm tay đến ước mơ của mình.

MV với tựa đề “Starry Night” được lấy cảm hứng từ chính thông điệp của Fire Up 2023: Stellarous, là câu chuyện kể về một cậu bé có niềm đam mê mãnh liệt với ngành báo chí truyền thông. Sau một thời gian tìm hiểu, cậu nhận ra Học viện Báo chí và Tuyên truyền là nơi cậu thuộc về, nhưng vì hoài nghi về khả năng của bản thân cậu vẫn khép mình trong lớp vỏ bọc mang tên “vùng an toàn” và chưa thể thoát ra khỏi nó. MV viral “Starry Night” là câu chuyện của nhân vật chính trong chặng đường khám phá bản thân tại Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Với thời lượng hơn 3 phút, MV đã gửi gắm đến người xem rằng mỗi chúng ta đều là một ngôi sao sáng trong nền trời bao la là Viện Báo chí, bởi vậy hãy cứ là chính mình và nỗ lực “tỏa sáng” theo cách riêng của bản thân. Qua lối rap ngọt ngào, sôi động của các giọng ca tiềm năng đến từ Fire Up 2023: Stellarous đã thể hiện đúng tinh thần của sinh viên báo chí: “nhiệt huyết, năng động, sáng tạo”. Những câu hát, giai điệu gần gũi với các chuyên ngành của Viện Báo chí cũng khiến người nghe không khỏi thích thú như: “Báo in tụi anh thì lại quá chảnh/Tinh hoa hội tụ trên từng trên từng trang giấy bọn anh quá bảnh”.

Nh 1

Nam chính trong MV được xây dựng chỉn chu, chi tiết.

Bạn Đức Tâm - người sáng tác và thể hiện ca khúc “Starry Night” chia sẻ: “Qua MV cũng như thay mặt cho Fire Up 2023: Stellarous, Ban Tổ chức muốn gửi gắm thông điệp: Hãy cứ tự tin thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân để khám phá thế giới. Khi hiểu được chính mình, tìm ra nơi mình thuộc về, bạn sẽ trở nên thoải mái, tự tin và không ngần ngại điều gì.”


Z4810907421115 39678eebf8c9e83f4a6cb8340b00786b

Những thành viên của đội Tổ chức sản xuất chỉn chu trong từng góc quay.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi xem MV, bạn Nguyễn Thùy Linh - Tân sinh viên K43 lớp Biên tập xuất bản kể: “Sau khi xem MV, em nhận thấy phần nào đó bản thân mình trong câu chuyện của nhân vật chính. Trong quá trình khám phá bản thân có đôi lần em cũng hoài nghi về chính mình, lạc lối, mất phương hướng. Nhưng ngày hôm nay, khi đã chính thức trở thành sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền em nhận ra mỗi chúng ta hãy luôn tự tin và có niềm tin vào cuộc sống. Và nếu một ngày cuộc sống của bạn toàn là màu đen tối, hãy cứ vẽ lên đó những vì sao của niềm tin và hy vọng.”

Nh 3

Phân cảnh“triệu like”góp phần tạo nên sự thành công của MV Starry Night.

Bên cạnh những hoạt động của chuỗi sự kiện, MV Starry Night đã góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực mà Ban Tổ chức muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên. Tiếp nối sự thành công của chương trình, đêm đại nhạc hội Fire Up 2023: Stellarous hứa hẹn sẽ đem tới những màn trình diễn đầy mãn nhãn tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào ngày 29/10.


 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên