Hoài Lâm từng giả giọng Bằng Kiều giống đến ngỡ ngàng, nhìn biểu cảm của Chí Tài ở phía sau cũng đủ hiểu!

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 459
Đến cả cố nghệ sĩ Chí Tài cũng bất ngờ trước giọng hát của Hoài Lâm khi hóa thân thành Bằng Kiều.Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều tại một sân khấu âm nhạc khiến ai cũng đều chú ý, nhất là sau khi Hoài Lâm lên tiếng phản bác lại những lời khen cho rằng mình hát hay hơn đàn anh.

1657080618258


Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, Hoài Lâm đã có màn thể hiện lại chất giọng và cách hát đặc trưng của Bằng Kiều qua ca khúc Linh hồn đã mất. Đặc biệt, người đệm guitar cho Hoài Lâm hát không ai khác chính là cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ngay khi những câu hát đầu trong bài hát được Hoài Lâm cất lên thì khán giả đã không khỏi bất ngờ vì quá giống Bằng Kiều, từ cách nhả chữ cho đến những câu luyến láy đều mang đậm nét của Bằng Kiều.

Hoailam


Đến cả Chí Tài khi đệm đàn cho Hoài Lâm cũng phải nhắm mắt để thưởng thức ca khúc vì năng khiếu giả giọng quá xuất sắc của Hoài Lâm. Thế nhưng, càng về sau, khi càng thể hiện những nốt cao thì Hoài Lâm càng khiến khán giả không ngừng vỗ tay vì giọng hát khỏe khoắn với âm sắc cao và sáng.


Hl2


Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận khen ngợi tài năng giả giọng của Hoài Lâm. Thậm chí, số đông còn cho rằng nếu nhắm mắt để cảm nhận thì sẽ tưởng rằng Bằng Kiều đang hát chứ không còn là Hoài Lâm nữa.

1657080696017


Trước đó, trong một lần livestream giao lưu với khán giả, Hoài Lâm đã có phản ứng đặc biệt khi được khen ngợi hát hay hơn đàn anh Bằng Kiều.

"Đã gọi là bố Bằng Kiều mà, sao hay hơn được. Người ta hát lay động bao nhiêu ngàn người khán giả, bao nhiêu show người ta vẫn đỉnh như vậy thì mình là cái gì mà đi so với bố Bằng Kiều hả mọi người? Mọi người bị gì vậy?", Hoài Lâm lên tiếng phản bác.

1657080712888


Vừa qua, Hoài Lâm đã tung ra MV mới của mình mang tên Trước sau trời cũng mưa. Đây cũng là sản phẩm được người hâm mộ ngóng chờ nhiều nhất sau khi Hoài Lâm liên tục "úp mở" việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Sản phẩm này tiếp tục là bản ballad, giúp nam ca sĩ phô bày ra những điểm mạnh trong giọng hát của mình.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
bằng kiều hoài lâm hoài lâm hát vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên