Hoàng Sơn - Quý Tạ bộ đôi Nam Thần Trekking cùng CM HOUSE trong khuôn khổ Model International Fashion Design

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 55 806

Ngoài Manhunt Việt Nam Huỳnh Võ Hoàng Sơn, Thí sinh Mister Viet Nam Quý Tạ, chương trình thời trang Model International Fashion Design còn có sự tham gia của Nam Vương Lê Trọng Tín, Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên, Hoa Khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, người đẹp Áo Dài Quỳnh Tâm, Model Teen Trần Thái Bảo và nhiều người mẫu khác.


Tối 11/5, chương trình thời trang Model International Fashion Design đã diễn ra tại Tp. HCM. CM HOUSE by Trình Hồ đã mang đến bộ sưu tập "Trekiing” mới nhất của anh.

BST có sử dụng chất liệu Jean tái chế, những mét vải thừa và những bộ trang phục được cất trong xó tủ và những bạn thú nhồi bông của chính các bé góp phần vào vòng tuần hoàn tạo nên vòng đời mới cho thời trang thông qua ngôn ngữ thời trang và phong cách Y2K giới trẻ ưa chuộng.

Nh Ba


BST Trekking ca CM HOUSE by Trnh H

BST Trekking của CM HOUSE by Trình Hồ

Hot model Qu T

Hot model Quý Tạ

Nam vương Huỳnh Võ Hoàng Sơn góp mặt trong bộ sưu tập “Trekking” của CM HOUSE by Trình Hồ. Mặc dù lịch trình 2024 chuẩn bị cho Manhunt International khá dày dặt nhưng Huỳnh Võ Hoàng Sơn vẫn rất đắt show nhờ phong cách trình diễn riêng biệt.

Manhunt Viet Nam Hunh V Hong Sn

Manhunt Viet Nam Huỳnh Võ Hoàng Sơn

Model Hi Anh s hu chiu cao 1m9

Model Hải Anh sở hữu chiều cao 1m9

Model L Nh Qunh

Model Lê Như Quỳnh

Model Nguyn Anh Huy

Model Nguyễn Anh Huy

Hot model Quý Tạ gương mặt ấn tượng của Mister Viet Nam 2024 xuất hiện với body 6 múi, sáng bừng sân khấu. Anh đảm nhận vị trí FirstFace và gây ấn tượng với hình ảnh balo chú gấu được tái sử dụng từ chú gấu ôm của các bé.

Model Qu T m mn cho BST Trekking ca CM HOUSE by Trnh H

Model Quý Tạ mở màn cho BST Trekking của CM HOUSE by Trình Hồ

Model Teen Phan H Trng Tnh

Model Teen Phan Hồ Trọng Tính

Model Teen Trn Thi Bo

Model Teen Trần Thái Bảo

Model V Hong Duy

Model Võ Hoàng Duy

Nam Vng Nt p Sinh Vin L Trng Tn

Nam Vương Nét Đẹp Sinh Viên Lê Trọng Tín

Ngi p o di Qunh Tm

Người đẹp áo dài Quỳnh Tâm

Bên cạnh thỏa mãn đam mê sáng tạo, việc sử dụng quần jean cũ cũng góp phần giảm thiểu rác thải thời trang ra môi trường, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

CM HOUSE tin rằng mỗi sản phẩm cũng là một “đại sứ môi trường” và chính các bạn nhỏ những người bạn Đại Sứ Vì Môi Trường. Hãy cùng CM HOUSE đưa lối sống xanh lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng và xã hội.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
55
Có thể bạn quan tâm
Bên trên