Hồng Hạnh: Từ một “trung tâm bị body shaming” đến Hoa khôi trường Kinh tế Quốc dân

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 3785
“Trong những năm tháng cấp 2, tôi từng là trung tâm của việc body shaming, điều đó khiến tôi nhận ra để vượt qua được những chỉ trích, chê bai về ngoại hình, chúng ta chỉ có thể mạnh mẽ đối mặt và thay đổi bản thân” - Hoa khôi Kinh tế Quốc dân 2019 Đỗ Hồng Hạnh chia sẻ trên Golive.
Vượt qua nhiều thí sinh nặng kí, Đỗ Hồng Hạnh đã xuất sắc trở thành Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân 2019 khi mới đang là sinh viên năm 3, ngành Tài chính - Ngân hàng. Trong hơn 3 năm qua, tôi theo dõi cô nàng và cảm thấy Hồng Hạnh đã có khoảng thời gian trau dồi, hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hnh 1


Trải lòng về hành trình đương nhiệm ngôi vị hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân, Hạnh cho biết đây là một điểm sáng mà cô luôn tự hào. Nó cũng giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và những cơ hội rất đáng trân quý.
IMG 3090

Hồng Hạnh tâm sự với tôi rằng, bản thân cô đã có rất nhiều thay đổi so với thời điểm mới đăng quang. Cô gái trẻ ngày càng trở nên xinh đẹp, hấp dẫn. Tính cách, suy nghĩ cũng chín chắn và trưởng thành hơn nhiều. Đặc biệt, cô nàng hiện tại đã ra trường và thành công tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp, ưng ý.

IMG 3097


Lựa chọn lĩnh vực chứng khoán để hoạt động và làm việc là chủ yếu, thế nhưng người đẹp cũng không quên phát triển những thế mạnh liên quan đến nghệ thuật của bản thân. Cô tham gia huấn luyện, giảng dạy về catwalk, cách đi, phụ đạo chỉnh sửa tư thế, hình dáng cho các bạn trẻ có niềm đam mê chinh phục sàn diễn thời trang.

Hnh 2


Vào những thời gian rảnh, Hồng Hạnh cũng đôi khi “biến hóa” bản thân với vai trò mẫu ảnh. Cô chia sẻ những công việc này không chỉ đem lại thu nhập giúp cô độc lập tài chính mà còn là niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

IMG 3093


Được biết đến là một hoa khôi trường kinh tế luôn tự tin, toàn diện cả về nhan sắc, sự nghiệp lẫn tâm hồn như vậy, ít ai biết rằng, Hồng Hạnh cũng đã từng là một nạn nhân của body shaming. Cô tâm sự body shaming là một vấn đề ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống, thậm chí là cả những người đẹp, hoa hậu, hoa khôi.

IMG 2880


Ngay thời điểm hiện tại, đôi lúc Hạnh cũng phải đối mặt với những bình luận, chê bai khiếm nhã, nhưng có lẽ “ngày tháng đen tối nhất” với cô là khi còn học cấp 2.
Hoa khôi chia trẻ với tôi trên Golive: “Trong những năm tháng cấp 2, tôi từng là trung tâm của việc body shaming, điều đó khiến tôi nhận ra để vượt qua được những chỉ trích, chê bai về ngoại hình, chúng ta chỉ có thể mạnh mẽ đối mặt và thay đổi bản thân. Thay đổi trước hết để khiến mình hoàn hảo hơn, hấp dẫn hơn, một phần cũng là để người khác thấy được giá trị của bản thân mình”. Đó là những tâm sự và cũng là lời khuyên chân thành mà hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân muốn gửi đến mọi người, đặc biệt là những nạn nhân của vấn nạn body shaming.

Hnh 3


Rất tâm đắc với quan điểm sống: “Một người phụ nữ sẽ chỉ hạnh phúc khi cô ta có thể dành từng giây từng phút trong cuộc đời này để làm những gì cô ta muốn chứ không phải người khác nói cô ta phải làm”. Hồng Hạnh đang không ngừng nỗ lực để có thể hướng tới một cuộc sống chủ động, mạnh mẽ, có lý tưởng và tràn ngập niềm vui.

IMG 3095


Theo đuổi mục tiêu sống đó, Hạnh đã vạch sẵn cho mình 2 dự định cần thực hiện trong tương lai gần. Thứ nhất đó là tập trung phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính của bản thân. Thứ hai là sắp tới đây, Hồng Hạnh sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp tại quê hương Tây Bắc của mình. Cô nàng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự theo dõi và ủng hộ từ phía quý vị khán giả.

Phương Ly
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên