Hot girl áo tắm tung video full HD bối cảnh 'thiếu vắng đàn ông'

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 588.000
Cô nàng hot girl này rất hay lên sóng để review trang phục, nhất là với những loại đồ nóng bỏng như áo tắm hoặc nội y.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, khó lường ờ nhiều quốc gia thì việc tối ưu thu nhập từ các hoạt động online là điều rất phổ biến. Myung-ah là một điển hình khi mà nàng Youtuber kiêm streamer này rất tất bật với những dự án quảng cáo đồ nội y.

Nhưng hành trình để trở thành một KOL có sức hút lớn trong giới người mẫu Hàn Quốc, Myung-ah đã phải tự sáng tạo ra vô số nội dung content độc đáo.

Hot girl 1


Một vài ý tưởng táo bạo được cô nàng thực hiện có thể kể ra như: hướng dẫn các thao tác mặc và cởi các loại đồ lót nữ, PR các dự án phòng ngủ trong những khu phức hợp bất động sản, các dịch vụ chăm sóc khách du lịch ở những tập đoàn lữ hành và khách sạn nổi tiếng,... và tất nhiên là chúng đều đề cao sự gợi cảm hết mức.

Hot girl 2


Người xem dễ dàng được chiêm ngưỡng làn da nõn nàn, vòng eo thon gọn và khuôn ngực nở nang tới bức thở.

Mới đây, chủ đề "ở nhà một mình" là hướng phát triển nội dung tiếp theo được người đẹp triển khai với đội ngũ của mình. Song song với dự án quay chụp để bán album ảnh tươi mát trên các nền tảng trực tuyến, Myung-ah đã thoải mái chiêu đãi fan bằng một video full HD cận cảnh quá trình người đẹp hoạt động.

Hot girl 3


Với bối cảnh "thiếu vắng đàn ông", người đẹp xứ Kim Chi đã phải chủ động làm mọi thứ một mình. Đơn cử như việc đốt thời gian, cô nàng không ngần ngại lôi... truyện tranh ra đọc. Hay như việc ăn vặt, người đẹp cũng chủ động tự cắt, gọt rồi dọn dẹp mọi thứ tựa như người phải sống một mình.

Hot girl 4


Tất nhiên, yếu tố gợi cảm vẫn phải song hành trong từng động tác để thu hút sự theo dõi không rời mắt của các đấng mày râu.

Hot girl 5


Cho tới lúc này thì để tránh phiền toái, thay vì tiến hành livestream trên các nền tảng dễ bị report, người đẹp và ê-kíp đã rất thận trọng trong việc biên tập trước khi đăng tải video lên Youtube.

Hot girl 6


Và cũng nhờ các nỗ lực sáng tạo nội dung video này, cô nàng đã không ngừng thành công khi thu hút hàng loạt brand lớn book quảng cáo.

Hot girl 7


Một vài hình ảnh khác nữa của nữ Youtuber gợi cảm:

Hot girl 8
 
Thẻ
cư dân mạng gái xinh girl xinh hot girl myung-ah
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên