Hot girl quyết 'cởi đồ' để tiến thân, áp lực hóa ra là vì mẹ

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 536.000
Áp lực tài chính là nguyên nhân khiến cô nàng hot girl này phải rẽ hướng.

Thời điểm Chính phủ Nhật Bản triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 vào mùa xuân 2020 đã khiến vô số người lao động bị ảnh hưởng.

Với nhóm người bị ảnh hưởng là phụ nữ, áp lực ngày càng lớn hơn nếu như họ trở thành nguồn lao động chính của gia đình. Hana Takeuchi, nữ thần tượng áo tắm đang có những màn bứt phá mạnh mẽ trên các tạp chí người lớn là một điển hình.

Nht 1


Trả lời với truyền thông Nhật, người đẹp sinh năm 1998 thừa nhận bản thân đã chấp nhận "cởi đồ" để tìm ra hướng đi cho bản thân. Kiều nữ sở hữu vòng 1 cúp G này tiết lộ vốn dĩ muốn theo nghiệp diễn viên và KOL thời trang.

Nht 2


"Thời điểm học hết bậc phổ thông, tôi cũng làm một số công việc bán thời gian nhưng điều này không mang tới nguồn thu ổn định. Hồi 2018, tôi đã nói với mẹ rằng mình muốn thử làm việc ở lĩnh vực người mẫu áo tắm vì tôi tin vào vẻ đẹp hình thể của bản thân.

Nht 3


Mẹ sau đó ủng hộ và cùng tôi tới Tokyo để trải qua một số bài phỏng vấn. Trở về nhà, tôi đinh ninh có lẽ buổi thử việc không thành nhưng một cuộc gọi từ công ty đã réo lên. Vậy là tôi đã bắt đầu hành trình làm người mẫu áo tắm để có nguồn tài chính phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Nht 4


Cũng phải 4 năm kể từ khi tôi hoạt động trong lĩnh vực này rồi nhưng giờ thì sự nghiệp mới có những bước tiến".

Người đẹp sinh ra và lớn lên ở tỉnh Aichi khẳng định bản thân không hối hận về quyết định táo bạo này.

Nht 5


"Đã có rất nhiều fan nam theo dõi tôi trên MXH, điều này làm tôi trở nên phấn chấn. Mong rằng các fan ủng hộ những sản phẩm này sẽ có được cảm nhận tích cực, đó như thể là một cuộc hẹn hò với tôi trong không gian thực vậy."

Hana Takeuchi sẽ trình làng dự án chụp ảnh tạp chí mới vào ngày 17/9 tới.

Nht 6


Cô nàng tin tưởng sự nghiệp bản thân sẽ tiếp tục khởi sắc hơn và cô nàng có thể lấn sân vào mảng điện ảnh, âm nhạc và thời trang. Hana Takeuchi vẫn duy trì trạng thái độc thân và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan tới đời tư.
 
Thẻ
gái xinh hana takeuchi hot girl người mẫu áo tắm
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên