Hot Tik Toker Ngô Đình Nam

golive
Bài viết: 667 234
Tiểu sử của Hot Tik Toker Ngô Đình Nam

Ngô Đình Nam là ai?

Ngô Đình Nam là một Tik Toker trẻ tuổi và sở hữu nhiều tài lẻ. Hiện tại, Ngô Đình Nam sinh năm 1999 - 23 tuổi anh sống và làm việc chủ yếu ở tp Hồ Chí Minh. Hiện này đang là sinh viên năm 2 khoa thanh nhạc tại Nhạc Viện thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời Đình Nam cũng là một hot TikToker rất được các bạn trẻ yêu mến.

4


Đình Nam sở hữu một gương mặt điển trai và phong cách cá tính, Anh cũng sở hữu giọng hát vô cùng ấm áp, ngọt ngào bên chiếc guitar nên Đình Nam luôn mang lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người đặc biệt là phái nữ. Đình Nam cũng thường xuyên quay có các clip thể hiện các ca khúc lãng mạn ngọt ngào trữ tình vừa đàn vừa hát say sưa và chia sẻ lên các trang cá nhân cũng như trên Tiktok.Ngô Đình Nam cho biết em đã cho các clip song ca trên Tik Tok ra mắt từ cuối tháng 6. Và điều đặc biệt trong các clip song ca đó của Nam thì Nam ngồi cùng chiếc đàn guitar và chỉ hát giọng nam còn giọng nữ thì để khuyết. Chính điều này đã tạo ra điều khác biệt thâm chí "gây sốt" trên mạng xã hội. Nam cũng chia sẻ rằng bản thân em không phải là những người thực hiện ý tưởng này nhưng may mắn lại được nhiều cư dân mạng chú ý đến . Và chỉ sau vài tháng, tài khoản TikTok của Ngô Đình Nam đã được mọi người quan tâm thu hút gần 200 nghìn lượt follow và hơn 1.5 triệu thích. Đêm cũng như đêm nào, Nam sẽ tranh thủ đọc và trả lời các bình luận và tin nhắn của mọi người rồi mới đi ngủ.

1


2


Ngoài thời gian chính cho việc học tại trường, Đình Nam còn sắp xếp tham gia các hoạt động nghệ thuật khác như chụp hình nghệ thuật, nhận quảng cáo, review sản phẩm trên kênh cá nhân của mình. Trong Công việc này đã giúp Đình Nam trau dồi, tích lũy thêm nhiều những kỹ năng cũng như kinh nghiệm quý báu không chỉ vậy công việc này còn mang lại cho Đình Nam một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí học tập và thỏa thích mua sắm cho mình những món đồ mà em yêu thích.

3


Thời điểm đó, cùng hầu hết các bạn trẻ cùng độ tuổi , Đình Nam thích được tham quam du lịch, khám phá những địa điểmnổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho Đình Nam những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị

6


Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định sắp tới trong tương lai, Đình Nam cho biết em sẽ nỗ lực hết sức để theo đuổi con đường nghệ thuật với mong muốn sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, nổi tiếng được mọi người quan tấm yêu mếnvà hâm mộ.

Một số hình ảnh
5
7

8

10
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên