Hot: Vương Nhất Bác xác nhận tiếp tục ngồi ghế nóng Street Dance of China 5

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 669.000
Vương Nhất Bác hứa hẹn góp phần làm nên một mùa giải đầy hấp dẫn.

Sau thành công tại những mùa giải trước, Vương Nhất Bác được xem là một chiến thần của Street Dance of China. Với việc đưa thí sinh của team mình lên ngôi quán quân, "Vương gia" cho thấy bản thân hiện đang là một ngôi sao sáng trong làng vũ đạo.

1656989702628


Mới đây, Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chính thức xác nhận sẽ tiếp tục tham gia Street Dance of China 5. Phía chương trình cũng đã tung ra MV giới thiệu cho sự xuất hiện của Vương Nhất Bác với vai trò master.

1656989722538


Trong clip, Vương Nhất Bác vẫn xuất hiện với khí chất mạnh mẽ thường thấy, ngoại hình điển trai kèm những biểu cảm thu hút hứa hẹn sẽ mang đến những chiến thuật mới tại mùa giải sắp tới.

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác không ngừng phát triển để củng cố tên tuổi ở các vai trò như diễn viên, ca sĩ, vũ công.

Trên sân khấu, Vương Nhất Bác thường xuyên xuất hiện với hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc nên dần dần đã trở thành đặc điểm của anh chàng. Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác cũng không để trái tim người hâm mộ "đóng băng" mà sẵn sàng pha trò đầy hài hước với loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

1656989780825


Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
street dance of china 5 vương nhất bác vương nhất bác hát
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên