Hương Giang xác nhận 'bắt tay' cùng nhạc sĩ hit của Quân AP, tái xuất Vpop với 'vũ trụ Tuesday'?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 311
Màn comeback lần này của Hương Giang khiến không ít khán giả nóng lòng chờ đợi!

Mới đây, Hương Giang đã đăng tải bức ảnh đi du lịch của mình cùng dòng trạng thái xác nhận tái xuất Vpop sau khoảng thời gian dài vắng bóng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
1656566772802

Theo đó, Hương Giang đã đăng tải bức ảnh check in cùng dòng trạng thái: "Từ nhạc sĩ của Bông hoa đẹp nhất, nữ ca sĩ lười ra sản phẩm âm nhạc chuẩn bị quay lại". Có thể thấy, nam nhạc sĩ sáng tác ca khúc lần này cho Hương Giang không ai khác chính là "cha đẻ" hit Bông hoa đẹp nhất được nam ca sĩ Quân AP ra mắt và được đông đảo khán giả đón nhận.

Trong khi người hâm mộ còn chưa biết Hương Giang sẽ tiếp tục chuỗi "drama Tuesday" của mình hay sẽ ra mắt một MV nhạc dance, thì nữ ca sĩ cũng thông báo với khán giả qua bình luận bên dưới bài đăng rằng mình sẽ quay lại với "vũ trụ Tuesay" từng làm khuynh đảo thị trường âm nhạc Việt với chuỗi series "Anh đang ở đâu đấy anh".
1656566864623

1656566877350

Thông tin này khiến không ít khán giả "đứng ngồi không yên" bởi sự tái xuất đường đua lần này của Hương Giang. Bởi từ khi quay trở lại làng giải trí sau ồn ào với anti-fan thì Hương Giang hầu như tập trung toàn bộ thời gian của mình cho công việc kinh doanh cũng như ra mắt những chương trình THTT, hoàn toàn im ắng trước sự nghiệp ca hát đang dở dang của mình.

Vậy nên tín hiệu lần này của Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng khẳng định chắc nịch rằng thời gian comeback của nữ ca sĩ hẳn sẽ không còn xa.
1656566922249

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Giang!
 
Thẻ
hương giang hương giang comeback hương giang mv vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên