[IF CAMP 2024 - ANAPHORA] Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Cho Dự Án If Camp 2024

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 89
If Camp là dự án nhận thức xã hội và định hướng cá nhân từ góc độ nghệ thuật của Câu lạc bộ Sáng tạo khoa Ngữ văn, dành cho những bạn trẻ (từ 17 - 23 tuổi) muốn tìm hiểu thế giới và tìm hiểu chính mình từ góc độ nghệ thuật. Trải qua 4 mùa If Camp “Mã của sự sống”, “Sự viết của cơ thể”, “Giai âm ngôn từ” và “Cổ tích về loài người”, If Camp 2024 trở lại với chủ đề "Những điệp khúc được phơi sáng”.

Nh bi M n

Chính Thức Mở Đơn ANAPHORA

Cuộc sống trong xã hội hiện đại dường như chỉ xoay quanh những kế hoạch, những lịch trình, những deadline dày đặc. Ta cứ quanh quẩn với một chuỗi hành động y như nhau, chẳng vì mục đích gì và cũng chẳng thể dừng lại: cứ ăn, ngủ, cứ vội vã đi học, đi làm. Cái nhàm chán, buồn tẻ, vô nghĩa hằng ngày dần trở thành điều con người hiện đại cần thích nghi, dù nó mâu thuẫn sâu sắc với khát khao luôn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta về một cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc. Thực tế ấy khiến ta có xu hướng quay lại truy vấn về mục đích sống của bản thân. Chẳng biết từ bao giờ, câu hỏi "Sống để làm gì?” đã vang lên nhiều đến thế.

Kiếm tìm sự giải thoát, con người phải đối mặt với thực tế là không có một công cụ hay phương thức nào có thể triệt tiêu hoàn toàn vòng lặp cuộc đời đang bủa vây. Nhưng khi ta đối diện với những chiều kích khác nhau của sự lặp lại, ta đã tiến bước đầu tiên để vượt qua sự nhàm chán, vô nghĩa và kiến tạo một cuộc sống ý nghĩa.

Mong muốn tạo ra không gian giúp cho các bạn trẻ có thêm nhận thức về cách đối diện với vòng lặp cuộc sống, If Camp 2024 được tổ chức với các hoạt động chính như sau:
1. Trò chuyện với diễn giả
2. Tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm được thiết kế theo hành trình vận động của ý thức: Vô thức - Nhận thức - Tỉnh thức
3. Thưởng thức triển lãm với nhiều hình thức độc đáo

Lấy chất liệu từ nghệ thuật, If Camp “Anaphora” xây dựng một thế giới nơi chữ "nếu” không còn chỉ là một khả năng, nơi những điều không thể trở thành có thể. If Camp hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và lý thú.

-------------------------------------

THÔNG TIN SỰ KIỆN
💌Đơn đăng ký tham gia sự kiện: https://forms.gle/n76wfPZMmatTMrcK6
📬Đơn đăng ký đóng góp câu chuyện cho triển lãm: https://forms.gle/GE2JxHUygPDCUwKb9
⌛Thời gian: 8h - 11h30, Chủ nhật, ngày 28.04.2024.
🏣Địa điểm: LÊ’s Path Coffee - Tầng 2, Toà Nhà B3 Làng Quốc Tế Thăng Long, Đường Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
-------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/YoungDreamersofPhilology
▪️ Email: nguoimo.ydpyoungdreamers@gmail.com
▪️ Instagram: https://www.instagram.com/nguoimo_ydp
▪️ Tiktok: www.tiktok.com/@nhungkemongmo_ydp
▪️ Hotline: 0589378551 (Ms Nguyễn Thúy Nga)
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên