Kết Thúc Build Your Mi Casa 2024 Của "MSOCE", Các Bạn “Trải Lòng” Bản Thân Đạt Được Nhiều Điều Từ Chương Trình.

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 57 1465
Kết thúc Chương trình Build Your Mi Casa 2024, một Cuộc thi về Sáng kiến xã hội, đó chính là niềm vui của các bạn Ban tổ chức, đồng thời đó là những chia sẻ được đọng lại từ các bạn Cộng tác viên đã từng tham gia của Cuộc thi, vốn là những người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm và dần trở thành những cá nhân có cống hiến xuất sắc từ Chương trình.

0dBYzur301Tx4N89bcDD7cIbBEhZ50_hADETb6lISpslM6Bg1rLWQwlkOYw8542NbASxIyxQTwnLbg165JWxaS_8rbcWowF86H_oxJrguph8IkWpwGXm3vAtjQvcnvdesBBMuJyhPaCGpk8d2EUDsKw

Build Your Mi Casa 2024 chia sẻ những trải nghiệm vô cùng lý thú từ chương trình đến các bạn.

Bạn Nguyễn Ngọc Trúc Anh (Hà Nội) - Đại diện Chương trình sau khi Cuộc thi kết thúc chia sẻ gì?

iYaVSGlkb2hnmw0sR5UQmILrQxe3ECgVMO8iS5FkmQjjklEPo42-NIoAKbVneCwSfCiGqfG9pwr3SQnlEXrB2hYdEL2WvMkh5_Bvo0uEmbujM96zrhCEvZfZ9SQKN8kh7-fH8oNvbPOCWuzfRlbJhFw


Trong suốt thời gian tham gia và làm việc tại MSOCE - MSOC Ecosystem, mình đã có cơ hội trải nghiệm một quá trình đầy thách thức và bổ ích. Tại MSOCE, đây không chỉ là một cơ hội để sử dụng những kiến thức và kỹ năng của mình, mà còn là một hành trình tạo ra những kết nối mới và học hỏi những bài học mới từ những người anh, người chị và các bạn Cộng tác viên xuất sắc khác.

Trong quá trình làm việc, mình đã học được rất nhiều bài học, các kinh nghiệm từ các anh chị, các bạn quản lý và các thành viên cùng nhóm. Không chỉ là một quá trình làm việc, MSOCE còn là một trường học hỏi không ngừng, mình đã học được rất nhiều kĩ năng mới, trau dồi những thiếu sót của bản thân. Đặc biệt, trải nghiệm này đã mở ra cho mình những cơ hội mới để mở rộng mối quan hệ, giao lưu và gặp gỡ những người anh, người chị xuất sắc để học hỏi.

Bạn Nguyễn Bảo Tường Hiệp (Sài Gòn) chia sẻ với tư cách là một bạn Cộng tác viên Sự kiện rất nhiệt huyết trong công việc: “Từ những ngày đầu tiên, mình đã bị không khí làm việc sôi nổi và đầy sáng tạo của đội ngũ quản lý làm cho bất ngờ. Ở đây mọi người rất thoải mái và nhiệt tình, đều phân rõ thời gian nào nên nghiêm túc làm việc, thời gian nào thì có thể cười đùa. Mình rất thích môi trường làm việc giống như vậy vì thế mình cũng xem đây là một hành trình để cho mình học hỏi và phát triển bản thân”.

Bạn Ngô Gia Vy (Khánh Hòa) chọn chia sẻ về việc tham gia để “học hỏi” các bạn bè đồng trang lứa chứ không vì “áp lực” đồng trang lứa: “Em đã được làm việc, nói chuyện với các bạn cùng trang lứa, các bạn đã hỗ trợ em rất nhiều. Em cũng nhận được nhiều cơ hội để thể năng lực cũng như được giúp đỡ, chỉnh sửa những kỹ năng còn thiếu sót để hoàn thiện hơn trong lần sau hay các thành phẩm sau này”

Bạn Trịnh Lê Diệu Anh (Nha Trang) có nhận xét một cách hóm hỉnh: “Lần đầu tiên mình làm Cộng tác viên cho một tổ chức với tư cách là cộng tác viên truyền thông. Vì là lần đầu tiên nên mình vẫn còn bỡ ngỡ. Dần dần mình được các bạn quản lý hướng dẫn (Bạn quản lý nhiệt tình lắm nhen) thì mình cũng đã hiểu và thuần thục cách làm. Sau đó thì mình tham gia làm staff cho cuộc thi Build Your Mi Casa 2024 và The Face, Tại đây mình đã có một trải nghiệm siêu vui với các bạn staff và anh chị quản lý. Tuy có phần hơi "căng thẳng" khi chạy show nhưng bù lại đó là những lời động viên từ mọi người, những buổi meet kéo dài thâu đêm,...”

Bạn Trần Đoàn Trúc Quỳnh (Sài Gòn) cũng chia sẻ: “Cảm nhận của mình khi làm việc trong Dự án là mình đã học hỏi thêm được nhiều thứ từ chị quản lý cũng như bạn quản lý tập sự của mình. Mình rất vui và biết ơn khi được làm việc trong Cuộc thi cũng như với mọi người trong team mình”.

Bạn Phạm Thị Hải Chi (Hải Chi) lại có những cảm giác vô cùng thân thuộc sau một Nhiệm kỳ làm việc tại nhà MSOCE: Các bạn quản lý rất nhiệt tình, dễ thương và rất chu đáo, khi được làm việc cùng mình cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu luôn, các bạn chăm sóc rất kỹ kiểu nhắc deadline task, hướng dẫn cách làm rất cẩn thận, mình siêu ưng với team quản lý của mình.

Bạn Trần Bình Gia Linh (Bình Dương), một Cộng tác viên “vui tính” chia sẻ đã dành cả thanh xuân để cống hiến cho MSOCE - Hệ sinh thái Sự kiện đã tổ chức Cuộc thi Build Your Mi Casa 2024.
bCMP3Rw29-vo9fy4HFz8dktPIYstQKBnR82znQximBLqpq3xHoMHsQUOG3dGQ8UP27FzKw3m_2m9-7c8sTCE1gTH2K4KqomMJC2udZ2eTOLwCdzUfGEqz9NxrkNMb6nki06-vSOkWgpEJAdg1ftYCb4

Dạ em Trần Bình Gia Linh, cảm nhận của em khi được làm ở Build Your Micasa 2024 là rất biết ơn, hạnh phúc và trân trọng những khoảnh khắc, kỉ niệm được đồng hành cùng Ban tổ chức có trách nhiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết và cùng các bạn quản lý, các bạn cộng tác viên nhiệt tình, dễ thương, đây là một may mắn và một kỉ niệm đẹp của em khi tham gia vào các hđnk, nơi đây như là ngôi nhà thứ 2 của em vậy, thực sự yêu mến mọi người rất nhiều ạ!

Bạn Nguyễn Thị Thanh Thủy (Hải Dương) chia sẻ về câu chuyện các Quản lý của mình trong Cuộc thi: Mọi người rất là nhiệt tình, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn trọng , luôn chăm sóc bọn em kĩ càng. Luôn tạo một bầu không khí môi trường làm việc năng động thoải mái nhất nhưng vẫn luôn giữ được sự chuyên nghiệp. Em thấy khối lượng công việc phù hợp, thoải mái thư thả không ảnh hưởng lắm khi vừa học vừa tham gia các Hoạt động như thế này.

Bạn Phạm Thu Nhàn (Hưng Yên) là một Cộng tác viên đã được “lên chức” trở thành Quản lý của Chiến dịch Tuyển Dụng Talent Recruitment 2024 sau khi hoàn tất Cuộc thi cũ, Nhàn vui mừng khi được mời phỏng vấn từ Chương trình: “Không có gì diễn tả bằng từ vui, rất vui , vô cùng vui. Mặc dù hơi tiếc vì điểm số chưa như mong muốn lắm nhưng cũng đã cố gắng hết sức và giành tâm huyết , thời gian với dự án . Khi tham gia làm việc cùng với Quản lý em cảm thấy môi trường không áp lực như em nghĩ mà em thấy cũng khá thoải mái . Làm việc tại cuộc thi em thấy vui vì mình đã học hỏi được thêm nhiều điều và có thêm nhiều mối quan hệ đến với mình.

Mỗi một Hoạt động mà các bạn tham gia khi còn làm việc tại các Dự án cộng đồng sẽ trau dồi cho các bạn rất nhiều kỹ năng và kỷ niệm rất đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó là một số trải nghiệm đến từ các bạn đã tham gia Chương trình, còn bên phía các bạn thì sao?
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
57
Có thể bạn quan tâm
Bên trên