Khẳng định "kim cương được hình thành từ than đá", Lê Bống khiến khán giả ngao ngán "cạn lời"

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 371
Vừa cải thiện được hình ảnh trong mắt công chúng chưa lâu, Lê Bống lại khiến khán giả phải ngán ngẩm với phát ngôn cho thấy sự thiếu hụt kiến thức cơ bản nghiêm trọng.

Với thành công đạt được trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 với vị trí top 10 chung cuộc, đồng thời giành được thêm giải Người đẹp Nhân ái, hình ảnh của Lê Bống rõ ràng đã được cải thiện khá nhiều sau hàng loạt những lùm xùm, rắc rối cô gặp phải trước đây.

Sau khi dừng chân tại top 10, người đẹp gốc Hà Thành cho rằng đây là kết quả ngoài mong đợi. Chia sẻ về hành trình tại Miss Fitness Vietnam, Lê Bống khẳng định điều cô tiếc nuối nhất chính là quãng thời gian được gắn bó với các bạn thí sinh, cùng ăn, cùng ngủ, cùng tập luyện và hoàn thiện bản thân từng ngày.

L bng 1


L bng 2


L bng 3


Thế nhưng, mọi công sức xây dựng hình ảnh suốt thời gian qua của hot Tiktoker này đang đứng trước nguy cơ "xôi hỏng bỏng không" bởi một phát ngôn hổng kiến thức cơ bản trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây.

Cụ thể, khi chia sẻ bản thân còn nhiều thiếu sót, chân dài này đã ví mình như một viên than và khẳng định: "Như mọi người đã biết, viên than ban đầu màu đen đúng không. Nhưng trải qua rất nhiều mài dũa, rất nhiều áp lực thì mới có thể trở thành viên kim cương sáng giá".

L bng 4


L bng 5


L bng 6

Lỗi sai kiến thức cơ bản của Lê Bống khiến dân tình ngán ngẩm (nguồn ảnh: Bestie)

Ngay khi đăng tải, đoạn phỏng vấn đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, lỗ hổng kiến thức này khiến cho những người hiểu rõ về hóa học cảm thấy vô cùng khó chịu. Phần đông khán giả cho rằng trước khi muốn truyền tải thông điệp gì, Lê Bống cần nắm rõ bản chất của vấn đề để câu nói không trở nên sáo rỗng.

L bng 7


L bng 8

"Chân dài não ngắn" là những gì người ta nói về Lê Bống sau khi cô phát ngôn câu nói trên

Trên thực tế, kim cương và than cũng dù cùng là một dạng thù hình của Cacbon nhưng lại có tính chất hoàn toàn khác nhau. Nếu kim cương có độ cứng rất cao thì than chì ngược lại vô cùng vụn và dễ vỡ. Với đặc tính khác nhau này, người ta thường lấy kim cương và than chì để nói về việc con người ta dù khác nhau về tính cách nhưng vẫn có thể dung hòa để tạo ra một khối vững mạnh, thống nhất. Việc Lê Bống nói “mài dũa từ than lên kim cương” vừa sai kiến thức, vừa không hợp ngữ cảnh.

Dù đang cố gắng cải thiện hình ảnh trong mặt cộng đồng mạng nhưng có thể thấy, chặng đường trước mắt của cô nàng vẫn còn rất nhiều chông gai. Lùm xùm về clip "săn mây" gây mất an toàn trên chuyến bay lắng xuống còn chưa lâu, giờ lại là lùm xùm về việc phát ngôn thiếu kiến thức cơ bản.
 
Thẻ
hoa hậu thể thao việt nam 2022 hot girl hot tiktoker lê bống phốt tiktoker
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên