Khoảnh khắc đáng yêu gây 'bão' của Hoa hậu Thùy Tiên khi gặp gỡ con trai Hòa Minzy

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 401.000
Hoa hậu Thùy Tiên và bé Bo – con trai ca sĩ Hòa Minzy đã có những tương tác đáng yêu ngay tại hậu trường chương trình "Người ấy là ai".

Trở lại ghế nóng của Người ấy là ai với tư cách khách mời, Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp gặp gỡ Hòa Minzy. Nàng hậu đã rất phấn khích khi bày tỏ sự mến mộ đối với bé Bo – con trai nữ ca sĩ.

Ha Minzy 1


Ha Minzy 2


Trong phần giới thiệu, Thùy Tiên nắm lấy tay giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp và thổ lộ: “Lần đầu tiên em gặp chị mà em chỉ muốn nói một điều là, thật sự luôn là từ tận đáy lòng của em, em hâm mộ, em hâm mộ con trai chị kinh khủng khiếp. Nếu có cơ hội nào chị cho phép con trai chị lái máy bay thì chị hãy nghĩ tới em đầu tiên. Em nói thiệt, em đợi được. Em mê".

Cú cua gắt khiến Hòa Minzy ngỡ ngàng khi biết người đẹp là fan cứng của con trai mình. "Con chị 3 tuổi, vậy tức là 15 năm nữa, Tiên 38 tuổi, vẫn ok nha, con dâu của mẹ", nữ ca sĩ hài hước đáp.

Sau màn thú nhận đáng yêu của Thùy Tiên, Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh của hai cô cháu lên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được “bão like” từ cộng đồng mạng. Cô viết: “Để ảnh này ở đây rồi 15 năm sau quay lại nhé”.

Ha Minzy 3

Thùy Tiên và bé Bo - con trai Hòa Minzy

Ngay tại hậu trường chương trình, Miss Grand International 2021 đã gặp gỡ bé Bo. Trong khi nàng hậu cố gắng để thân thiết, thậm chí tặng Bo một nụ hôn thì Bo lại luôn tìm cách né tránh.

Bỏ qua việc nhiều lần bị “phũ”, Thùy Tiên vẫn không bỏ cuộc để gần gũi với thần tượng nhí. Kết quả, cả hai đã có những khoảnh khắc hậu trường rất đáng yêu.

Ha Minzy 4


Ha Minzy 5


Ha Minzy 6
 
Thẻ
bé bo con trai hòa minzy hoa hậu thùy tiên người ấy là ai
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên