Khoảnh khắc Đen Vâu cúi đầu chào khán giả khi đang trình diễn khiến netizen hết lời khen ngợi

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 347
Hành động của Đen Vâu khiến khán giả thêm phần tự hào!Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Đen Vâu. Đáng chú ý, khoảnh khắc Đen Vâu cúi rập người trước khán giả trong lúc đang biểu diễn khiến ai cũng không khỏi chú ý.

1656909268297


Theo đó, khi đang trình diễn ca khúc Mang tiền về cho mẹ, Đen Vâu đã tiến xuống phía dưới khán giả để có thể vừa hát và vừa giao lưu. Tuy nhiên, khi đi đến gần thì Đen Vâu bỗng cúi người chào khán giả khiến ai nấy cũng đều thích thú trước sự tử tế của Đen Vâu.

Thế nhưng, khi máy quay zoom ra xa thì có thể thấy, hiện diện ở những hàng ghế đầu chính là những khách mời danh dự và lớn tuổi nên việc Đen Vâu cúi người chào khán giả đã ghi điểm mạnh trong lòng những vị khán giả lớn tuổi, thậm chí họ còn liên tục nở nụ cười và theo dõi không rời mắt trước màn trình diễn của Đen Vâu.

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận ngợi khen sự tinh tế và lễ phép của Đen Vâu khi gặp gỡ khán giả.

1656909367233


1656909373050

Phản ứng của cộng đồng mạng trước hành động này của Đen Vâu

Trước đó, khi vừa bước xuống xế hộp để đi diễn thì Đen Vâu cũng ghi điểm mạnh với cư dân mạng khi chủ động cúi người, chắp tay như muốn thay cho lời cảm ơn của mình đến khán giả đang xếp hàng dài chờ đợi.

1656909390768


Vừa qua, Đen Vâu cũng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Ai muốn nghe không. Đây là sáng tác thuộc dự án Lộn xộn 5 của Đen, tập hợp những suy tư của Đen về đam mê, nhiệt huyết và âm nhạc của bản thân. Bản rap cũng tạo đồng cảm với nhiều người nghe bởi trong cuộc sống, không ít người từng trải qua cảm giác có nhiều điều mà không biết nói cùng ai và thường tự đặt ra câu hỏi "ai muốn nghe không?".

Với MV này, Đen Vâu cũng đã trở thành nghệ sĩ Vpop giữ kỉ lục khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube/Top 1 Trending Music nhiều nhất từ trước đến nay với 14 MV.

1656909407742Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
đen vâu fc đen vâu vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên