[Khúc Yêu Thương 2024] - “ Blue Desert - Ocean Of Music”

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 46
💙 𝗞𝗵𝘂́𝗰 𝗬𝗲̂𝘂 𝗧𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝟮𝟬𝟮𝟰 đã chính thức quay trở lại, nối tiếp sự thành công đầy ấn tượng của những năm trước. Tháng 5 này, 𝗖𝗟𝗕 𝗚𝘂𝗶𝘁𝗮𝗿 𝗗𝗨𝗘 sẽ tạo nên một sân khấu đặc sắc hơn, bùng nổ hơn với sự kết hợp giữa sa mạc, đại dương và âm nhạc.

🏝 "Giữa sa mạc rộng lớn là đại dương của những thanh âm vô tận". Sa mạc ấy tượng trưng cho những chông gai, những thử thách mà CLB đã và đang trải qua. Trong cuộc hành trình phiêu lưu giữa sa mạc đầy nắng và gió, chúng mình rất dễ bị đánh lừa bởi những hình ảnh mơ hồ của nước và biển. Những gì chúng mình nhìn thấy giữa sa mạc chính là thứ mà mình cần nhất, khao khát nhất bây giờ. Và “Âm Nhạc” chính là dòng suối mát trong, là điều quan trọng nhất, là sợi dây kết nối tất cả mọi người, là kim chỉ nam dẫn lối các Guitar-ers đến với niềm đam mê cháy bỏng.

POSTER

KHÚC YÊU THƯƠNG 2024

🎶 Với ý nghĩa như vậy, 𝗖𝗟𝗕 𝗚𝘂𝗶𝘁𝗮𝗿 𝗗𝗨𝗘 quyết định tổ chức nên chương trình "KHÚC YÊU THƯƠNG 2024" - Bản giao hưởng tuyệt vời vang vọng giữa sa mạc thử thách. Nhằm tạo ra một đại dương xanh, điểm đến của những bạn trẻ yêu âm nhạc, nơi mang đến những thanh âm kỳ diệu, những bản nhạc từ nhẹ nhàng đến sôi động. Một đại dương âm nhạc đang chờ đợi chúng ta, một sân khấu rực lửa của những bạn trẻ sống hết mình với đam mê. Hãy cùng chờ đón những điều tuyệt vời mà nhà G mang đến trong tháng 5 này nha!
- - -
CÁCH THỨC MUA VÉ:
👉 TICKET ONLINE: 50.000 VND (Vé đã kèm 01 phần nước miễn phí)
Truy cập vào đường link này để đặt vé nha: https://tinyurl.com/k39ew4rw
👉 TICKET OFFLINE: 50.000 VND (Vé đã kèm 01 phần nước miễn phí)
Địa điểm mở bán: Sảnh A trường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng
- - -
Khúc Yêu Thương 2024 - “𝐵𝑙𝑢𝑒 𝐷𝑒𝑠𝑒𝑟𝑡 - 𝑂𝑐𝑒𝑎𝑛 𝑜𝑓 𝑀𝑢𝑠𝑖𝑐”
️️️️🎼 Chương trình âm nhạc thường niên của Câu lạc bộ Guitar Trường ĐH Kinh tế, ĐHĐN với mục đích kết nối những bạn trẻ chung đam mê âm nhạc, đồng thời đem quỹ lợi nhuận gây được hỗ trợ cho bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

📌 Thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện: 𝟭𝟵𝗵𝟬𝟬 - 𝟮𝟯𝗵𝟬𝟬 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟮/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟰 tại bãi giữ xe khu G, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng (71 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng)
- - -
🎸GUITAR - KẾT NỐI ĐAM MÊ 🎸

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại:

📩 Fanpage: CLB Guitar DUE

📧 Email: clbguitar.dhkt@gmail.com

📌 Group: https://www.facebook.com/groups/guitarkt

- - -
#CLBGuitarDUE
#SHOWNHACGAYQUY
#KHUCYEUTHUONG2024
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên