Kim Duyên giành ngôi Á hậu 2, người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 396
Người đẹp Nam Phi Lalela Mswane đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 trong đêm chung kết diễn ra vào rạng sáng 16/7 tại Ba Lan.

Rạng sáng ngày 16/7 (giờ Việt Nam) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 tại Ba Lan. Chung cuộc, người đẹp Nam Phi Lalela Mswane đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

KIM DUYN 1

Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Lalela sinh năm 1997, người đẹp tốt nghiệp bằng cử nhân Luật tại Đại học Pretoria. Trước khi trở thành hoa hậu, cô là người mẫu chuyên nghiệp, ký hợp đồng với công ty Alushi Models. Cô được đánh giá cao nhờ nhan sắc xinh đẹp và khả năng ứng xử, thuyết trình ấn tượng.

Chiến thắng này của người đẹp Nam Phi là hoàn toàn xứng đáng bởi trước đó cô từng tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 và xuất sắc cán đích ở vị trí Á hậu 2.

KIM DUYN 2

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Praewwanich Ruangthong đến từ Thái Lan.

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Praewwanich Ruangthong đến từ Thái Lan. Cô từng là á hậu 1 tại cuộc thi Miss Thailand World 2018.

KIM DUYN 3

Kim Duyên giành ngôi Á hậu 2.

KIM DUYN 4

Kim Duyên trong vòng thi ứng xử sau khi lọt top 5.

Á hậu 2 của cuộc thi là người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đến từ Việt Nam. Cô từng lọt vào top 16 Miss Universe 2021 cùng với đương kim hoa hậu Lalela. Như vậy, Việt Nam đã có thành tích mới cao nhất trong lịch sử tham dự Miss Supranational, vượt qua vị trí á hậu 3 của Daniela Nguyenova (Nguyễn Thu Mây) tại Miss Supranational 2011.

Đặc biệt, ngoài giải Á hậu 2, kim Duyên còn giành thêm giải thưởng phụ đó là Thí sinh ứng xử hay nhất - Interview Winner.

KIM DUYN 5

Á hậu 3 thuộc về người đẹp Indonesia.

KIM DUYN 6

Á hậu 4 thuộc về người đẹp Venezuela.

Á hậu 3 thuộc về người đẹp Indonesia - Adinda Cresheilla. Á hậu 4 là Ismelys Velásquez đến từ "cường quốc sắc đẹp" Venezuela.

Một số đại diện mạnh được đánh giá cao như Colombia, Cộng hòa Séc và Ấn Độ gây tiếc nuối khi chỉ dừng ở top 12. Ngoài ra, top 12 còn có sự góp mặt của Kenya, Mauritius, Peru và chủ nhà Ba Lan.

Top 24 có các đại diện của Bolivia, Brazil, Ecuador, Ghana, Guatemala, Hong Kong, Jamaica, Malaysia, Namibia, Philippines, Romania, Trinidad & Tobago.
 
Thẻ
chung kết hoa hậu siêu quốc gia hoa hậu siêu quốc gia 2022
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên