Kingdomc ! Nhân vật hay đọc thơ trên tiktok là ai mà sở hữu hơn 5M follow trong vòng hơn 1 năm chơi Tiktok

Thùy Dung
Bài viết: 1 1425
KingdomC - Tiktoker sở hữu 5M follow nổi tiếng sở hữu giọng nói trầm cuốn hút, gương mặt nam thần cùng biệt tài “làm thơ”.Chào Kingdomc! Bạn có thể giới thiệu về bản thân để khán giả biết nhiều hơn về bạn?
Xin chào mọi người! tôi tên là Vương Quốc Cường, sinh năm 2000 quê ở Thái Bình. Hiện tại tôi đang vừa học vừa làm ^^ (cười tít mắt)

4

KingdomC - Vương Quốc Cường hot tiktoker 5M follow


Chắc phải yêu thơ lắm thì mới có thể tạo ra sự khác biệt so với các tiktoker khác. Vậy thì cơ duyên nào đưa Cường tới những vần thơ trên Tiktok nhỉ?


Cơ duyên Cường đến với tiktok là vì nhận thấy tiktok là một nền tảng có tiềm năng phát triển cực lớn với độ tiếp cận giới trẻ cực cao ! Nên tôi quyết định đi theo nó với nội dung dễ thu hút lượng người theo dõi nhất .
Lúc mới chạm 1.000.000 theo dõi (1M follow), tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc. Và có lẽ nếu như dừng ở con số đó cũng đã là một sự cố gắng và kết quả xứng đáng rồi.
Thế nhưng được sự ủng hộ của mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, đã luôn theo dõi và đồng hành nên khi chạm tới mức 5M follow cảm xúc của tôi không biết nói gì ngoài hai chữ "biết ơn" tất cả mọi người.

1

Để đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ (5M fl), Cường đã làm gì? Chia sẻ cùng các bạn độc giả nhé ^^

Tôi đã từng làm tiktok và thất bại rất nhiều . Nhưng đến với kênh hiện tại thực sự là 1 cái duyên. Tôi chưa từng nghĩ mình lại trở lên hot nhờ nội dung như vậy.

6


Những lời thơ của Cường xuất phát từ đâu?
Một phần là câu chuyện của tôi, phần lớn còn lại chính là ở cuộc sống xã hội và những người mà tôi từng gặp. Những lời thơ của tôi luôn xuất phát từ những điều giản dị nhất ở cuộc sống !

7

HotTiktoker KingdomC sở hữu giọng nói cuốn hút, gương mặt nam thần vừa cá tính.
Ai là người truyền cảm hứng giúp Cường sáng tạo hơn trên nền tảng mạng xã hội?
Môi trường sinh sống và học tập chính là cảm hứng để tôi làm ra những video với nội dung thật nhất, gần gũi nhất với người xem.

8

HotTiktoker đạt được nhiều video triệu view và lượt tim.

Động lực nào giúp Cường vượt qua những bình luận tiêu cực ?
Tôi cũng rất sợ là mọi người không thích mình! Vậy nên tôi luôn ngồi đọc từng bình luận của mọi người để rút ra sự góp ý và hoàn thiện hơn về nội dung.

3

Ảnh NVCC

Cảm ơn Cường đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn, chúc bạn thành công trên con đường sắp tới!
Golive - Thông tin giải trí giành cho Giới Trẻ
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
idol tiktok kingdomc làm thơ
Thùy Dung
Đã đăng ký
Bài viết
1
Có thể bạn quan tâm
Bên trên