"Lễ hội ma" lớn nhất trường Báo chính thức quay trở lại

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 1729
Vừa qua, chương trình Halloween 2023: Symfonía đã chính thức trở lại. Với chủ đề và thông điệp sáng tạo, chuỗi sự kiện Halloween hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn trẻ trong và ngoài học viện.

Theo tôi tìm hiểu, Halloween là sự kiện tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau 18 mùa thành công, Halloween 2023: Symfonía đã chính thức trở lại với diện mạo mới mẻ và các sự kiện đặc sắc.

Thành công vang dội của các mùa Halloween trước

Ngay từ những mùa đầu tiên, chuỗi sự kiện Halloween đã tạo được tiếng vang lớn bởi sự đầu tư chỉn chu cả về nội dung lẫn hình thức. Chương trình không chỉ đem đến những “sân khấu ma” bùng nổ mà còn gây ấn tượng mạnh bởi những thông điệp nhân văn qua các vở kịch sáng tạo và đặc sắc. Đáng chú ý, năm 2021, để ứng phó với đại dịch COVID-19, chương trình đã thay đổi hình thức tổ chức từ trực tiếp thành trực tuyến. Dù vậy chương trình vẫn thu hút hơn 16.000 lượt xem livestream (Tạm dịch: Phát trực tiếp) cũng như hàng nghìn lượt tương tác từ các bạn trẻ trên nền tảng Facebook.

Nh 1 1

Halloween 2021: Lamentar để lại ấn tượng sâu sắc với sinh viên trường Báo.

Quay trở lại sau dịch bệnh, Halloween 2022: The Error gây ấn tượng hơn nữa với chủ đề và hình thức kịch mới lạ. Chương trình đã tạo nên tiếng vang lớn khi khai thác sâu vào mặt tối của giới trẻ hiện nay về sự hoàn hảo tới cực đoan. Đặc biệt, vở kịch “The Glitch” với sự kết hợp giữa kịch hiện đại và game nhập vai đã khiến bao khán giả “nổi da gà” khi chứng kiến cảnh tượng kinh dị giữa hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nh 2 1

Vở kịch “The Glitch” khiến khán giả kinh ngạc trước cảnh kinh dị.

Nh 3 1

“Sân khấu ma” đầy ấn tượng đến từ Ban Tổ chức (BTC).

Halloween 2023: Symfonía - Bản giao hưởng đặc biệt về ham muốn và đạo đức con người

Sự kiện Halloween 2023 với lần trở lại thứ 19 đã chính thức diễn ra. Với tên gọi “Symfonía” (Tạm dịch: Giao hưởng), chương trình mang đến một tạo hình nổi bật với chiếc đĩa than là điểm nhấn.

Nếu một bản giao hưởng được tạo nên bởi những nốt trầm và bổng thì tâm hồn con người cũng ẩn chứa những nốt nhạc tự do, đan xen bởi các trạng thái vui - buồn, yêu - ghét, thiện - ác khác nhau tạo nên thế cân bằng.

Thông qua sự cân bằng của những nốt nhạc trầm bổng trong bản giao hưởng, Halloween 2023: Symfonía khai thác vấn đề về sự hài hòa giữa ham muốn của cái tôi cá nhân và chuẩn mực đạo đức. Từ đó, BTC mong muốn truyền tải thông điệp về sự tự nhận thức và học cách chấp nhận bản thân nhằm tránh khỏi sự cám dỗ của bản năng và ngăn chặn những tiêu cực bên ngoài.

Nh 4 1

Halloween 2023: Symfonía “khoác” lên mình diện mạo mới.

Nh 5

Chủ đề “Symfonía” hứa hẹn về một mùa Halloween bùng nổ với những sự kiện thú vị tại trường Báo.

Halloween 2023: Symfonía kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn trẻ trong và ngoài học viện. Sắp tới, BTC sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện đồng hành thú vị. Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật chi tiết trên trang Facebook “Halloween 2023: Symfonía”.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên