Lê Phước Thục Vy - Cô Sinh Viên Sư Phạm Đam Mê Kết Nối Với Cộng Đồng

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 293
Lê Phước Thục Vy - Cô Sinh Viên Sư Phạm Đam Mê Kết Nối Với Cộng Đồng

01. Chào chị Lê Phước Thục Vy, chị có thể giới thiệu về bản thân của mình được không?

- Xin chào mọi người, mình là Lê Phước Thục Vy, hiện đang sinh sống và học tập tại Huế. Mình sắp tốt nghiệp ngành sư phạm Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế ạ!
- Đã từng tham gia khá nhiều câu lạc bộ và dự án, nhưng trở thành Phó trưởng Ban Dịch Thuật của dự án The Pizan Project Gen 2 là một trong những vị trí đáng nhớ nhất với mình.
- Mình nghĩ “freewill” - ý chí tự do, khái niệm mà bạn tin rằng mình có toàn quyền quyết định cuộc đời và số phận của mình, là một trong những điều tâm đắc mình đã rút ra khi tham gia vào các Câu lạc bộ, Dự án. Nói rõ hơn, mình cảm thấy được là chính mình, và biết rằng mình làm những điều mình thích vì chính mình, để phát triển bản thân mình.

Khch mi 1

Lê Phước Thục Vy: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

02. Vì sao chị lại đồng ý tham gia và trở thành Khách mời cho chuỗi chương trình của LIVE Series?
Bởi vì LIVE ♥️ Series là một chuỗi chương trình dành cho các bạn Học sinh, Sinh viên để chia sẻ về hành trình sống đam mê, sống hoài bão và khát khao của mình với cuộc sống. Mình tin tưởng và mong muốn truyền tải được những động lực tích cực này đến mọi người vì mình cũng đã từng sống không có mục tiêu, ngày ngày đi về nhìn lên trần nhà trong vô định và tự hỏi ngày mai như thế nào. Thế nhưng, mình đang ở đây, và thể hiện bản thân mình nhiều hơn một chút, khát khao hơn một chút, và mình hi vọng các bạn cũng vậy.

03. Theo chị, các hoạt động Câu lạc bộ khi chị tham gia đã giúp cho chị có những trải nghiệm nào hồi còn Sinh viên và nó có tác động như thế nào trong công tác làm việc của chị sau này?
- Mình được kết nối và trao đổi, học hỏi từ nhiều những người anh chị/ người bạn/ người em có cùng đam mê, và tụi mình còn truyền được động lực, niềm tin cho nhau thông qua những kết nối ý nghĩa đó nữa.
- Về kỹ năng mềm, không chỉ được phát triển về kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, mình còn giúp bản thân vượt qua được nỗi sợ giao tiếp trước đây nữa!
Mình thường tham gia vào các ban Truyền thông hoặc Dịch thuật, nơi mà mình có cơ hội được trau dồi nhiều kỹ năng Chuyên môn về cách một dự án hoạt động và đẩy mạnh truyền thông, hay cách dịch một bài viết đầy cảm xúc, và tất cả đều luôn “chứa đầy màu sắc của bản thân”.

04. Theo chị, chị hãy chia sẻ về một Sự kiện, Workshop mà chị là Thành viên trong Ban Tổ Chức đã thực hiện nó với các bạn được không? Đâu là thành công mà theo chị thấy rằng nó thật sự rất ý nghĩa với mình?
- Sự kiện Vực “Giới” Hạn - chuỗi sự kiện triển lãm, workshop, talkshow về bình đẳng giới, mình được tham gia như một phần của Pizan. Những công việc trong khâu sự kiện luôn “nhìn dễ dàng nhưng không hề dễ dàng” có lẽ mọi người cũng đã biết. Thế nhưng, tuy có những khó khăn, sự kiện lại vô cùng ý nghĩa với mình khi đó là một trong những lần mình dám đứng lên cùng mọi người chia sẻ về “giới”, một vấn đề vô cùng được quan tâm và cũng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Hơn thế nữa, mình học hỏi được nhiều điều, và cảm nhận được bản thân mình, hiểu rõ hơn “freewill”, mục tiêu và đứa trẻ bên trong mình giữa những xô bồ ngoài kia. Và mình nghĩ chúng ta, ai cũng có thể chạm đến điều mình mong muốn, bằng cách thấu hiểu và chạm đến trái tim chính mình đầu tiên.

- - - - - - - - - -
Project Leader: Trần Nhật Hào (0362 596 340)
Design Member: Đinh Bảo Nghi
Public Relations: Trần Nhật Hào
- - - - - - - - - -

💭 GOLIVE.vn là Mạng xã hội thông tin giải trí dành cho giới trẻ được vận hành đã được cấp giấy phép thiết lập Mạng xã hội bởi Bộ Thông tin và Truyền Thông.
💭 Thông Tin Liên Lạc:
▪️ Gmail: admin@wingroup.vn
▪️ Website: https://golive.vn
▪️ Facebook: Golive.vn
▪️ Tiktok: Tiktok.com/@golive.vn
▪️ Liên hệ Hành chính và Booking Quảng Cáo: 0388 653 999 (Mr. Việt)
▪️ Liên hệ Bảo Trợ Truyền Thông: 0362 596 340 (Mr. Hào)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên