Lộ Diện Các Nhà Thiết Kế Đồng Hành Cùng Model International Fashion Design Trong “Dreaming Fashion Show 2024”.

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 1477
Mới đây, Ban Tổ Chức Model International Fashion Design “Dreaming Fashion Show 2024” chính thức công bố các nhà thiết kế sẽ đồng hành cùng chương trình trong show diễn tại TP.HCM sắp tới.

Nh ba


Đó là: Nhà Thiết Kế Huy Doãn, Nhà Thiết Kế Trần Minh. Cả 02 nhà thiết kế đều đã từng hợp tác với nhau trong những dự án, hoạt động thời gian qua.

NTK Huy Don

Nhà Thiết Kế đầu tiên xác nhận tham gia “Dreaming Fashion Show 2024” là cái tên quen thuộc với các tín đồ thời trang - Nhà Thiết Kế Huy Doãn.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động thời trang, những thiết kế của Huy Doãn ghi điểm trong lòng khán giả bởi những thiết kế giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

NTK Huy Don  B Su Tp tham gia trnh din ti Fashion TV


NTK Huy Don  B Su Tp o Di tham gia ti L Hi o Di TpHCM

Điểm nhấn là những thiết kế áo dài của anh luôn có màu sắc riêng biệt, nhấn mạnh vào chất liệu, màu sắc và những hoạ tiết trang trí. Từ lựa chọn chất liệu, đến bố cục đường cắt, Nhà Thiết Kế Huy Doãn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, mang đến cho người mặc những trang phục chỉn chu nhất.

Các thiết kế thời trang của Nhà Thiết Kế Huy Doãn đã xuất hiện trong các sự kiện trình diễn thời trang nổi tiếng như: Lễ Hội Áo Dài Tp. HCM 2023 - 2024, VietNam Kids Art Fashion Fest 2024, FTV - Fashion TV Vietnamgirls Collection, Di Bản, Thế Giới Thời Trang, Thời Trang Phố…

Trn Minh   Nh Thit K Trn Minh

Trần Minh là một trong những nhà thiết kế đa tài của thời trang Việt Nam.

Bằng khát khao và đam mê với thời trang, Nhà Thiết Kế Trần Minh thông qua ngôn ngữ nghệ thuật của thời trang mang đến những trải nghiệm thị giác đẹp đẽ, đồng thời truyền tải những thông điệp tích cực với nhiều BST được trình làng tại: VietNam Kids Fashion Design (BST Sứa Ngân Hà); VietNam Kids Art Fashion Fest SS02 Non Nước (BST Ơi Giàng); Chương Trình “Chạm-10; Chương trình nghệ thuật và thời trang Thành phố màu xanh (BST Mây Mong Mưa); Chương trình xuân 2024 Long An (BST Tín Hiệu Mùa Xuân); Chung kết Siêu mẫu nhí Siêu Quốc Gia 2023; SR Celebrating Local Pride SS03 (BST Larose);…

Trn Minh  BST Sa Ngn H ca NTK Trn Minh


Trn Minh  B su tp Ging i ca NTK Trn Minh


NTK Trần Minh không ngừng sáng tạo những bộ sưu tập độc đáo và ấn tượng, thể hiện cá tính riêng trong từng trang phục. Đặc biệt, NTK Trần Minh dành rất nhiều tình cảm cho các người mẫu nhí và có nhiều dự án ý nghĩa nhằm khẳng định hình ảnh, vị thế của người mẫu nhí trong làng thời trang Việt Nam.

Tham gia “Dreaming Fashion Show 2024”, Nhà Thiết Kế Trần Minh sẽ tiếp tục giúp các người mẫu nhí toả sáng trên sàn diễn với những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân.

Như vậy, danh sách 02 nhà thiết kế đầu tiên xuất hiện tại “Dreaming Fashion Show 2024” đã lộ diện.
Hãy cùng đón chờ các nhà thiết kế tiếp theo và Model International Fashion Design hy vọng các nhà thiết kế sẽ mang lại cho MIFD một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc cho “Dreaming Fashion Show 2024”.
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên