Lý Phương Châu thông báo vô sản vì bị kẻ gian trộm hết tài sản trong chuyến du lịch

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 304
Lý Phương Châu thông báo về việc bị kẻ gian trộm hết tất cả trong chuyến du lịch.

Trên trang cá nhân, Lý Phương Châu bất ngờ thông báo về sự việc cô bị kẻ gian đột nhập ăn trộm hết tất cả trong chuyến đi du lịch vừa qua. Cô viết: "Thông báo quan trọng. Vào ngày 3/7 vừa rồi, Châu và Hiền đi du lịch ở Phan Thiết bị trộm vào phòng lấy hết tất cả ví tiền và điện thoại, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng, nói chung hai đứa không còn gì hết vô sản".

1657081630722


1657081642595


Lý Phương Châu bất ngờ thông báo về sự việc cô bị kẻ gian đột nhập ăn trộm hết tất cả trong chuyến đi du lịch vừa qua.


Lý Phương Châu nhắc mọi người cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo của kẻ gian: "Do đó phải ở lại Phan Thiết vài ngày để làm thủ tục với công an. Hiện tại Châu vừa làm lại sim điện thoại và lấy lại được Facebook. Còn Hiền vẫn chưa làm lại được sim điện thoại nên chưa lấy lại được Facebook cũng như các tài khoản Zalo hay mạng xã hội khác. Cho nên mọi người cảnh giác với tất cả tin nhắn vay mượn tiền, nhờ vả mang tính cá nhân đến từ các mạng xã hội.

Châu và Hiền đã khóa tất cả tài khoản ngân hàng cũng như các thẻ tín dụng. Châu và Hiền phải làm lại giấy tờ tùy thân rồi mới ra ngân hàng mở khóa tài khoản và thẻ được. Cho nên những thanh toán tiền bạc Châu và Hiền sẽ chậm trễ vài ngày mong mọi người thông cảm".

1657081667793

Lý Phương Châu cho biết đã trình báo công an để giải quyết vụ việc.

Sự việc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Lý Phương Châu cho biết đã trình báo công an để giải quyết vụ việc. Sau khi có kết quả làm việc rõ ràng cô sẽ chia sẻ cụ thể tới khán giả. Công chúng mong rằng sự việc nhanh chóng được giải quyết và tìm được kẻ gian.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
lý phương châu lý phương châu bị trộm lý phương châu ly hôn lý phương châu và hiền sến
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên