Mãn nhãn với những màn trình diễn ấn tượng tại Hoa khôi tài năng duyên dáng Ngoại thương 2023

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 167 512
Diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2023, vòng thi Hoa khôi Tài năng đã được tổ chức tại trường Đại học Ngoại thương với sự tham gia của Top 12 Miss và Manhunt. Trong phần thi, các thí sinh đã có cơ hội được thể hiện sự tự tin và cá tính riêng của mình bằng những màn trình diễn ấn tượng và công phu.

Nằm trong chuỗi sự kiện bên lề của Duyên dáng Ngoại thương 2023, vòng thi Hoa khôi Tài năng đã diễn ra với sự tham gia của các vị Ban Giám khảo hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

8hnqlzYLspHNtpp_vrnxhn-zoCqkc3CrnVUre8VkcbCzFsuoie9Pj95VgXckC53tTescSe8YCt1Ux0OBBt5NneBU5npQUw22xSYX-4fikVQH19PAGIgJPB-sqbxcn5iso6PMjWT45hcO7zYax9QkErY

Dàn Ban Giám khảo tại vòng thi Hoa khôi Tài năng Duyên dáng Ngoại thương 2023

Trong tương quan với các cuộc thi sắc đẹp quy mô sinh viên, giám khảo Quỳnh Hoa - MC/BTV VTV đã có những đánh giá rất tích cực về chất lượng cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm nay: “Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương lâu nay đã trở thành thương hiệu của sinh viên Ngoại thương và cũng là một sân khấu sắc đẹp lớn với quy mô sinh viên, được đầu tư và tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Cá nhân nhân chị thấy đây là một sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên được thể hiện cả tài và sắc, được thể hiện vẻ đẹp của tri thức, trí tuệ, tài năng, bản lĩnh chứ không chỉ riêng sắc đẹp. Cuộc thi cũng nhận được sự hưởng ứng lớn không chỉ của sinh viên Ngoại thương mà còn sự quan tâm của các sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Hy vọng trong tương lai Duyên dáng Ngoại thương sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và tiếp tục là một sân khấu lớn dành cho các bạn sinh viên tỏa sáng.”

Bk9ZVrtiA5iF6nXkh4z8d3RJru_Qldt6htx0MRU1oQKZMUY-y2Du-qZXmPidkrrISsEbzfbiCGeCCDgaTWP8EIXhdbvoW1JJljJ9oLCMKvT45qiKKsdFjGSJH-CnhaarnL06gJLfC3l8WH7fqFxcUfY

Top 12 Miss và Manhunt của cuộc thi

Với những tiết mục được chuẩn bị một cách công phu và kỹ lưỡng, mỗi thí sinh đều ấp ủ trong mình những thông điệp đầy ý nghĩa riêng, góp phần làm nổi bật lên nét nhân ái của sinh viên Ngoại thương.

Đơn cử, thí sinh SBD 07 - Vũ Thị Khánh Vi chia sẻ: “Tiết mục của em là Bình minh vùng cao. Với tiết mục, em muốn tái hiện hình ảnh ánh nắng ban mai ló rạng, soi đường cho những mầm non hy vọng của núi rừng bước tới trường, rực rỡ và tỏa sáng như niềm tin, ý chí của những đứa trẻ vùng cao. Trên những rẻo cao Tây Bắc, những đứa trẻ vẫn ngày ngày miệt mài đến trường. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thiếu thốn, những ước mơ được học hành vẫn luôn cháy bỏng trong trái tim của các em.”

Q1qWiSFS6D0hDYGe_Z36cleGFU2Ns1nDMmqPAQSsJu0marVtZhMF-ghemmHJR3jil0Wfu3EV0YOkR6BZ-R3Ww06TIsBXvewe9qZgKyB_pvmhwPtb15yBvGdEr2Q5gYCN81CV1lCtkGzN98pflyEWvBc

SBD 07 - Vũ Thị Khánh Vi bùng nổ trong tiết mục “Bình Minh Vùng Cao” đầy ý nghĩa

Lần đầu thử sức trong vai trò một vũ công, thí sinh SBD 12 - Nguyễn Phương Mai đã đem đến cho khán giả tiết mục nhảy kết hợp múa dân gian đương đại với bài hát “Gieo quẻ” của Hoàng Thuỳ Linh. Ca khúc lồng ghép những chi tiết nhẹ nhàng, hài hước, ẩn ý về quãng thời gian 2 năm "tắc đường" vì đại dịch. Bài hát cũng nói về những băn khoăn dịp năm mới, như chuyện công danh, tiền bạc, cuộc sống thường nhật.
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
167
Có thể bạn quan tâm
Bên trên