Mãn nhãn với những tiết mục âm nhạc tại đêm nhạc hội “Premiere 2022: The Compass”

Tường San
Tường San
Bài viết: 260 655
Diễn ra vào tối 4/11 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đại nhạc hội “Premiere 2022: The Compass” đã đem đến những chương trình hấp dẫn và đầy màu sắc. Đặc biệt, sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đã khuấy động bầu không khí, khiến cho tôi vỡ òa trong cảm xúc tại đêm Gala Nhạc hội Premiere 2022.

Premiere là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên thường niên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, do Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo tổ chức. Sau một năm không thể tổ chức bởi Covid-19, Premiere 2022 đã quay trở lại bằng những sự kiện chỉn chu và cuốn hút hơn. Với chủ đề “The Compass”, Premiere 2022 hướng đến thông điệp: “Tôn trọng sự khác biệt, hòa nhập nhưng không hòa tan”. Và trên hành trình định hướng về bản ngã của riêng mình, mỗi tân sinh viên Báo chí đều có một chiếc la bàn - “The Compass” để không lạc lối trong thế giới chung.

Là phần sự kiện “trình làng” cuối cùng của Premiere 2022, đêm Gala Nhạc hội được Ban Tổ chức đầu tư công phu và tâm huyết nhất. Để đốt nóng bầu không khí tại “thánh đường” Học viện X, đại nhạc hội diễn ra với nhiều tiết mục âm nhạc đặc sắc, bao gồm cả phần hát, múa và nhảy.

F2FA3C1C D6D9 4796 8418 06E07DBCE884

Mở đầu đêm Gala Nhạc hội là tiết mục hợp xướng “Việt Nam trong tôi là”. Phần trình diễn có sự kết hợp giữa giọng hát truyền cảm và điệu múa phụ họa uyển chuyển, nhẹ nhàng của các thành viên trong ban Văn nghệ đã đem đến một khởi đầu trọn vẹn cho buổi tối Nhạc hội, khởi động cảm xúc của mọi khán giả tham dự.

Phần Hội của đêm nhạc gây “thương nhớ” với tiết mục hát “Em là” - một ca khúc đang rất “hot” trong giới trẻ do ba thành viên trong Đội hát của Premiere 2022 góp giọng. Bài hát đã bắt đúng nhịp cảm xúc, đem về những tiếng hò reo và sự cổ vũ hết mình của các bạn tân sinh viên. Trần Đức Anh - một trong ba thành viên biểu diễn tiết mục “Em là” bày tỏ: “Đây là bài hát đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Do đó mình cũng như hai thành viên còn lại đã tập luyện rất nghiêm túc cho bài hát này. Khi đứng trên sân khấu biểu diễn, nhìn thấy sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả, mình rất hạnh phúc”.
A97C3E70 1A21 45C7 B827 9BBC21DF23E0


“Trong quá trình tập luyện, mình và các thành viên gặp khó khăn về mặt thời gian do thời gian tập luyện khá gấp rút và đôi lúc không “khớp” giữa các thành viên. Dù vậy nhưng chúng mình đã cùng nhau cố gắng nhất có thể để đem đến tiết mục hoàn hảo nhất dành tặng các bạn tân sinh viên.” Trần Đức Anh chia sẻ thêm.

Nhạc hội Premiere 2022 còn hấp dẫn người xem bởi những màn vũ đạo hiện đại, đẹp mắt và công phu trong từng động tác.

0A125D8B CBF6 40B9 9712 0F40B6F397B6

Tiết mục nhảy “Hehe sbu remix” tạo ra không gian đầy ma mị, rực cháy bởi nền nhạc cực chất và những vũ đạo làm người xem không thể rời mắt.
D278EA73 70F5 4EA1 9C0E 3A6E796C4672

Thanh âm hạnh phúc tại đêm Nhạc hội không chỉ đến từ những tiết mục văn nghệ của Ban Tổ chức mà thật sự bùng nổ và trọn vẹn ý nghĩa khi các bạn tân sinh viên dám bước khỏi “vùng an toàn”, cùng hát và cùng nhảy tại phần cuối cùng của Gala Premiere 2022.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ “gây nghiện” trên, đêm Nhạc hội Premiere 2022 còn tạo dấu ấn khó quên với người xem bởi những chương trình hấp dẫn khác như kịch - đặc sản Báo chí, ca sĩ khách mời “gây sốt” trong giới trẻ Marzuz. Những phút giây thăng hoa cảm xúc tại “thánh đường” trường Báo đã trở thành những kỷ niệm đẹp đối với các bạn tân sinh viên.
Thành công gặt hái được của đêm Gala Nhạc hội nói riêng và Premiere 2022 nói chung là “trái ngọt” cho công sức cả về thể chất và tinh thần của Ban Tổ chức - những người đã tạo nên một mùa Premiere đầy sôi động và cảm xúc. Bên cạnh đó, thành công có được theo tôi còn đến từ sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên tại Học viện X. Với ý nghĩa là món quà tinh thần dành tặng tân sinh viên của khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Premiere 2022 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, hứa hẹn sự trở lại bùng nổ hơn của những mùa Premiere tiếp theo.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
260
Có thể bạn quan tâm
Bên trên