Manhunt Viet Nam và Trình Hồ Mang Câu Chuyện Đại Sứ Môi Trường Đến Model International Fashion Design

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 297
Model International Fashion Design bắt đầu nóng lên chỉ còn vài giờ nữa với những hé lộ từ ban tổ chức.

CM HOUSE by Trình Hồ nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng những đường cắt xẻ tinh tế tôn vinh vóc dáng người mặc, kết hợp kỹ thuật xử lý chất liệu. Anh còn liên tục biến hoá hình ảnh với nhiều bộ sưu tập đa phong cách, được các celeb, nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn.

Đến với Model International Fashion Design 2024 Trình Hồ cùng Manhunt Viet Nam mang đến bộ sưu tập Trekking.

Manhunt Viet Nam Huynh Vo Hoang Son

CM HOUSE by Trình Hồ cùng Manhunt Viet Nam 2024 xác nhận đồng hành cùng Model Internationa Fashion Design trong “Dreaming”

Manhunt Viet Nam

Manhunt Viet Nam Huynh Vo Hoang Son

IMG 20240506 213207

Manhunt Viet Nam Huynh Vo Hoang Son [2]

IMG 20240506 213054

Manhunt Viet Nam Huynh Vo Hoang Son [3]

IMG 20240506 213043

Manhunt Viet Nam Huynh Vo Hoang Son [4]

H Nguyn Thnh Trnh

Như vậy, danh sách các nhà thiết kế tại “MIFD” đã lộ diện.

Khám phá những địa điểm thiên nhiên và thâm sơn, cùng cốc đang trở thành sở thích du lịch của giới trẻ hiện nay. Mùa hè này, thay vì đi đến những khu du lịch đông đúc thì hãy cùng CM HOUSE lựa chọn du lịch "xanh", chơi hè "tự nhiên".

Cho một mùa hè khác biệt và tươi mới hơn, CM HOUSE sử dụng chất liệu Jean tái chế, những vải thừa và những bộ trang phục được cất trong xó tủ và những bạn thú nhồi bông của chính các bé góp phần tuần hoàng vòng đời của thời trang thông qua ngôn ngữ thời trang và phong cách Y2K giới trẻ ưa chuộng.

Bên cạnh thỏa mãn đam mê sáng tạo, việc sử dụng quần jean cũ cũng góp phần giảm thiểu rác thải thời trang ra môi trường, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

CM HOUSE tin rằng mỗi sản phẩm cũng là một “đại sứ môi trường” và chính các bạn nhỏ những người bạn Đại Sứ Môi Trường . Hãy cùng CM HOUSE góp phần đưa lối sống xanh lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng.

Model International Fashion Design sẽ được diễn ra vào ngày 11/5/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của Nam Vương - Manhunt Viet Nam Huỳnh Võ Hoàng Sơn, Hoa Hậu Châu Á Kim Nguyên, Hoa Khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, Nam Vương Nét Đẹp Sinh Viên Lê Trọng Tính….

Hãy cùng đón chờ các bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế và Model International Fashion Design hy vọng các nhà thiết kế sẽ mang lại cho MIFD một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc cho “Dreaming Fashion Show 2024”.

-----------------------------

#TrìnhHồ #Chàngtrai17tuổi
#CinCin #TiểuThiếugia
#TeamRùaCon #CMHOUSE
#SángTạoHìnhẢnh #TrainingModel
#cmhoumodel #vnshowbiz
#ModelInternationalFashionDesign
#MIFD
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên