Minh Thư - Người đẹp thứ hai Hoa Lư được đặc cách tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 198
Là một trong những thí sinh được đặc cách tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Minh Thư - Người đẹp thứ hai Hoa Lư hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho cuộc thi năm nay.
Từ khi khởi động, Hoa hậu Việt Nam khiến khán giả vô cùng quan tâm do khâu tổ chức chuyên nghiệp và dàn thí sinh triển vọng. Trong đó có những cô gái đạt danh hiệu cao tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành phố được ưu tiên đặc cách vào thẳng vòng chung khảo Toàn quốc. Nguyễn Thị Minh Thư - Người đẹp thứ hai Hoa Lư là một trong những thí sinh may mắn đó.

Mt


Minh Thư sinh năm 2004, cô đến từ quê hương Ninh Bình. Hiện cô đang là sinh viên tại Đại học Kinh tế, Kỹ thuật Công nghiệp. Vừa tròn 18 tuổi, Minh Thư thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Thế nhưng cô đã rất xuất sắc khi là một trong 4 cô gái đủ điều kiện đặc cách tại vòng sơ khảo. Quả là một cô nàng “nhỏ nhưng có võ”.

Mt1


Chia sẻ với tôi trên Golive về lý do đến với cuộc thi, thí sinh đặc biệt này cho biết Hoa hậu Việt Nam là ước mơ của cô, vì vậy cô đã nhanh chóng đăng kí tham gia sân chơi nhan sắc uy tín nhất quốc gia này khi vừa đủ tuổi dự thi.

Mt2


Khi biết tin mình sẽ vinh dự được đặc cách vào thằng vòng chung khảo Toàn quốc, cô cảm thấy biết ơn và hạnh phúc vì đây cũng chính là thành quả của sự cố gắng và công sức cô nàng bỏ ra trước đó.

Mt3


Thư cũng khẳng định, danh hiệu Người đẹp thứ hai Hoa Lư giúp cô cảm thấy tự tin hơn khi góp mặt tại cuộc thi nhưng Thư luôn mong muốn sẽ nỗ lực và trau dồi nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân và tiến xa nhất có thể.

Mt4


Đến với Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô bạn sinh năm 2004 cho biết mình đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng và chu đáo để sẵn sàng cho vòng chung khảo Toàn diễn ra sắp tới. Thư khẳng định cô tới với sân chơi nhan sắc này với tinh thần học hỏi và mong muốn có thêm những trải nghiệm quý giá trong thanh xuân của mình.

Mt5


Vương miện là khao khát của không chỉ Minh Thư mà hầu hết các cô gái khi quyết định thử sức. Sau mỗi vòng thi, đương nhiên sẽ có người thắng cuộc và cả những người phải dừng lại nhưng Thư tin rằng hành trình Hoa hậu Việt Nam bổ ích đang đón chờ mọi cô gái.

Mt6


Nói về thế mạnh của bản thân, Minh Thư cảm thấy khá tự tin với làn da trắng hồng tự nhiên và gương mặt ưa nhìn với đa số người Việt Nam. Cô sẽ cố gắng tận dụng hết sức điểm mạnh này của mình. Tuy nhiên, Thư cũng nhận thức rõ hiện tại khả năng giao tiếp và trình độ Tiếng Anh của cô chưa thực sự ấn tượng. Chính vì vậy, cô cũng sẽ có cho riêng mình kế hoạch cải thiện các kĩ năng quan trọng và cần thiết.

Mt7


Sau khi theo dõi cuộc thi trong nhiều năm, người đẹp Ninh Bình cũng có cho mình những phát hiện riêng. Cô nghĩ rằng Hoa hậu Việt Nam thường lựa chọn người thắng cuộc là gương mặt mới và còn trẻ tuổi. Vì vậy cô có sự tự tin nhất định.

Mt8


Thế nhưng, một sân chơi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia ngoài yếu tố mới mẻ và độ tuổi thì còn cân nhắc đến học vấn, tri thức, sự tự tin,... và đặc biệt là tấm lòng nhân ái, luôn khát khao cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp. Hoa hậu Việt Nam cũng chính là một hình mẫu để thế hệ trẻ học tập và hướng tới.
Vậy nên theo Minh Thư, cơ hội hiện tại được trao cho mọi cô gái, ai cũng có thể trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam nếu họ thể hiện được bản thân xứng đáng. Cô cũng chia sẻ mình ấn tượng với tất cả thí sinh đã có cơ hội được gặp gỡ tại vòng sơ khảo. Dưới góc nhìn của Minh Thư, chất lượng thí sinh năm nay rất đồng đều và sáng giá.

Mt9


Tâm sự về “kim chỉ nam” mình đang theo đuổi, Minh Thư cho biết: “Một quan điểm sống mà em luôn hướng tới đó là biết cho đi. Trên hành trình Hoa hậu Việt Nam 2022, bản thân em hi vọng sẽ được học hỏi thêm nhiều điều cũng như biết thêm cách đối nhân xử thế. Đặc biệt có thể góp phần mang lại những điều tốt đẹp, giúp ích cho xã hội”.

Mt11


Thẳng thắn bày tỏ: “Mục tiêu em đến với Hoa hậu Việt Nam chính là chiếc vương miện”, hiện tại cô nàng đang cố gắng tập luyện để cơ thể trở nên dẻo dai và săn chắc hơn. Bên cạnh đó Minh Thư cũng sẽ nỗ lực cải thiện trình độ Tiếng Anh cũng như kĩ năng giao tiếp để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng cho hành trình sắp tới.

Mt10


Hãy cùng Golive tiếp tục theo dõi và ủng hộ Minh Thư nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên