Miracles in December 2023 chính thức trở lại

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 158 647
Chương trình Dạ Hội Giáng Sinh - Miracles in December - Chuỗi sự kiện mùa đông thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại thương với sự góp mặt của cả 3 cơ sở trên toàn quốc đã trở lại cực cháy!

1702551530099

Bộ nhận diện thương hiệu & màu sắc chủ đạo MID 2023 chính thức được CÔNG BỐ!

Nếu như MID 2022 lấy bối cảnh là hành trình phát triển và trưởng thành sau một năm đại dịch kết thúc. Thì MID năm nay - năm 2023 đã trở lại với một năng lượng đầy nhiệt huyết và hứng khởi hơn bao giờ hết. Thế hệ Gen Z sẽ là đội quân hùng hậu tái xây dựng một Vương quốc tráng lệ và đổi mới. Đây cũng chính là bàn đạp để kết nối tinh thần đoàn kết của toàn bộ Vương quốc FTUland.

🌟
Mang cảm hứng từ màu sắc chủ đạo là xanh đậm huyền bí tượng trưng cho sự thay đổi vô thường của không gian; bên cạnh đó màu bạc được chấm phá với hình ảnh viên kim cương chiếu sáng và lung linh giữa đêm tối - tượng trưng cho thế hệ trẻ tương lai - là bàn đạp của sự không ngừng phát triển, kết nối và tỏa sáng rực rỡ. Đặc biệt hơn, chiếc mặt nạ là biểu tượng cho những điều bí ẩn và “khác biệt” như những gì sinh viên Ngoại thương vốn có.

Giới thiệu chủ đề và chuỗi sự kiện đặc sắc của MID 2023:

Sau một năm khắc phục hậu quả của đại dịch Covid-19, cuộc sống học tập của sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã quay trở lại và phát triển, sáng tạo hơn trước. Lấy cảm hứng từ GenZ – nguồn năng lượng mới, chủ đề “Miracles in December: New Generation – New World” - “Bứt phá - Vươn tầm” với ý nghĩa khích lệ các bạn sinh viên thể hiện cá tính, vượt qua vùng an toàn, phá vỡ những định kiến để cùng nhau vươn tầm ra thế giới, đúng theo phương châm của nhà trường là “Khác biệt để dẫn đầu”

Chuỗi hoạt động năm nay sẽ vô cùng đặc sắc và ấn tượng để tìm kiếm các tài năng trẻ như Hội trại kinh doanh “To be an Entrepreneur”, các cuộc thi hoạt động thể thao/hoạt động ngoài trời “Cross the Border”, sân khấu ngẫu hứng “Share the Rhythm”, hay trải nghiệm rèn luyện văn thể mỹ với các mentors qua các “Boot camp” và kết thúc bằng đêm dạ hội giáng sinh “Masquerade Night”.

‍MID 2023 mang thông điệp truyền tải những giá trị tốt đẹp qua lăng kính của thế hệ mới để kết nối với cộng đồng cùng với sự thành công với sứ mệnh đẩy lùi định kiến “Đó là cách giới trẻ chọn để phát triển thế giới này”
Hãy đồng hành cùng chương trình bằng cách follow fanpage để cập nhập những thông tin mới nhất nhé!!
————————
Dạ hội Giáng sinh 𝐌𝐈𝐑𝐀𝐂𝐋𝐄𝐒 𝐈𝐍 𝐃𝐄𝐂𝐄𝐌𝐁𝐄𝐑
Thời gian: 14/12/2023
Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, HN
Fanpage: https://www.facebook.com/MircalesInDecemberFTU

#FTU #FoIE #miraclesindecember #ftumid #mid2023
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
158
Có thể bạn quan tâm
Bên trên