Miu Lê khóc mấy ngày mấy đêm vì Da LAB mời Phương Ly hát bài mới

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 337
Chia sẻ của Miu Lê khiến nhiều người tò mò.


Mới đây, Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Chạy Khỏi Thế Giới Này. Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên mà 4 chàng trai Da LAB kết hợp cùng nữ ca sĩ Phương Ly nên chỉ mới bật mí, các fan đã không ngừng phấn khích xen lẫn tò mò.

1656733469869


Ca khúc Chạy Khỏi Thế Giới Này vẫn mang nét đặc trưng của Da LAB khi giai điệu cùng phần bè phối luôn gây ấn tượng cực mạnh cho người nghe. Nhóm muốn khắc hoạ cảm xúc “say nắng” mà hầu như ai cũng từng trải qua. Đó là lúc chúng ta như thoát khỏi thực tại trong thoáng chốc, và sau đó còn lại chút dư vị vui vẻ, nhẹ nhàng và cả một chút tiếc nuối. Những câu hát mở đầu của Phương Ly càng tạo thêm sự thích thú khi cô thể hiện sự nhẹ nhàng, ngọt ngào đầy trong trẻo nhưng vẫn có nét sâu lắng, da diết. Bên cạnh đó câu hát “Em sẽ luôn ở bên anh, cùng anh chạy khỏi thế giới này” cũng gây ấn tượng và hứa hẹn sẽ là câu “quote” viral trong những ngày tới.

1656733488640


Với màn hợp tác với Phương Ly, Da LAB hé lộ: “Da LAB cũng đã cân nhắc rất nhiều phương án và việc cộng tác với ai phụ thuộc rất nhiều yếu tố, từ màu sắc có phù hợp hay không, lịch trình, định hướng của nghệ sĩ đó có phù hợp hay không, rồi cả việc cá tính của đôi bên có phù hợp để làm việc với nhau hay không. Nhưng đặc biệt lần này, việc cộng tác với Phương Ly diễn ra rất nhanh. Từ lúc Da LAB đề nghị đến lúc Phương Ly đồng ý tham gia chỉ cách nhau có nửa tiếng (6h30 sáng gửi tin nhắn và demo, 7h sáng Phương Ly đã đồng ý). Sau đó ở lần gặp đầu tiên ở quán cafe, bản demo đã được thu ở ngay tại đó và được sử dụng để phát triển tiếp bài hát đến khi hoàn thiện”.

1656733515181


Da LAB không quên chia sẻ ấn tượng của mình khi lần đầu hợp tác với nữ ca sĩ Phương Ly: “Phương Ly rất thân thiện và dễ mến. Cô ấy toát ra sự tươi vui, nhẹ nhàng trong toàn bộ quá trình sản xuất bài hát và cả những lúc gặp gỡ bên ngoài công việc. Màu sắc giọng hát của Phương Ly cũng rất trong trẻo, nhẹ nhàng, phù hợp với cảm xúc mà Da LAB muốn truyền tải. Phương Ly ở ngoài cũng rất xinh nên để diễn cảm xúc say nắng ngất ngây trước một cô gái xinh như Phương Ly thì cũng đơn giản, không cần phải diễn”.

1656733533093


Sau khi MV ra mắt, Miu Lê khiến nhiều người bất ngờ khi đăng đàn trách móc Da LAB. Cụ thê, Miu Lê chia sẻ: "Các anh của mình ra bài mới! Lần này các anh không cho mình hát nữa các bạn ạ. Em đã khóc mấy ngày mấy đêm đó chị Phương Ly Trần ơi".

1656733550944


Trước đó, Miu Lê và Da LAB từng có màn hợp tác rất thành công trong ca khúc Gác lại âu lo, thế nên khi thấy nhóm hợp tác cùng Phương Ly, giọng ca "Vì mẹ anh bắt chia tay" không khỏi cảm giác bồi hồi.\

1656733584059
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
da lab miu lê phương ly
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên