Model Minh Hiếu: “Mỗi cá nhân là một thế giới khác biệt, hãy luôn tự tin và đi tìm sân khấu của bản thân bạn"

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 274
Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp nam tính cùng thần thái ấn tượng, ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một nghệ sĩ đa năng. Hiện tại, cậu bạn cũng được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do. Hãy cùng tôi tìm hiểu kĩ hơn về chàng trai này nhé!

B32B0571 0FAB 4F47 A642 91DD4DC83729


Chia sẻ với tôi, Hiếu cho biết nguyện vọng của gia đình là mong muốn cậu đi theo con đường học tập và sau này phát triển sự nghiệp tại các công ty, cơ quan nhà nước. Tuy nhiên việc này lại trái với ước mơ và định hướng của bản thân, vì vậy Minh Hiếu đã rất cố gắng để thuyết phục bố mẹ cho phép mình được theo đuổi đam mê. Và Thành phố Hồ Chí Minh chính là một nơi hội tụ đủ các yếu tố giúp Minh Hiếu có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực, mặc dù thành công đến với bản thân vẫn chưa đủ lớn tuy nhiên bố mẹ đã có sự tin tưởng đối với quyết định của cậu bạn, từ đó giúp Minh Hiếu có thêm động lực phát triển hơn trong tương lai.

2BDE17AF 065C 483A B870 DC4BA46564D7


Minh Hiếu thổ lộ: “Là một người con Quảng Bình, bước chân vào Thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa học tập và lập nghiệp, thời gian đầu mình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Với nhịp sống rất nhanh và hối hả ở nơi đây, đòi hỏi bản thân Hiếu phải chạy đua để đuổi kịp. Tiếp theo, có thể kể đến là sự khác biệt về văn hóa, ẩm thực và lối sống. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất với Hiếu, chính là việc tự bươn chải, cô đơn và xa gia đình. Khi mình bước chân vào đây, mình cần phải hiểu nó và sống chung với nó. Đó, cũng luôn là kim chỉ nam để Hiếu có thể ổn định cuộc sống và từng bước vượt qua khó khăn. Thời gian đầu cũng không có nhiều bạn bè, tuy nhiên hiện tại, Hiếu đã có nhiều bạn bè, anh, chị, em. Việc mở lòng và lựa chọn cách sống cũng giúp Hiếu có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp tại nơi đây”.

A54FCB9D 65A1 4AAF AA78 61E521BF672B

4547738F C1D4 4E4E 8FFE 2132578F09F0


Để thành công và theo đuổi đam mê, Minh Hiếu cho rằng, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có khó khăn. Tuy nhiên sự khó khăn là khác nhau, đối với nghệ thuật thì sự khó khăn, cố gắng cũng cần phải có thêm yếu tố may mắn và đúng thời điểm.
Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, với Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia. Dù ta không hiểu tiếng Hàn nhưng vẫn lắc lư theo những bản nhạc Kpop, có thể không biết tiếng Trung nhưng vẫn cảm nhận được tình cảm của người thể hiện. Chính sự kết nối kì diệu đó là điều thu hút Minh Hiếu nhiều nhất. Bên cạnh đó, âm nhạc còn là một liều thuốc chữa lành vết thương trong tim mỗi người, mà đây là điều Minh Hiếu nhận thấy cần thiết cho xã hội chung hiện tại.

CE270F52 DD0E 4E78 8B20 FDDA43996000

DCAC73BB 7CB0 429A A260 0F32B87DA58E


10x chia sẻ thêm: “Về thành tích nổi bật thì mình nghĩ rằng bản thân còn mới và cần thêm nhiều sự cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên trong thời gian qua, bản thân Hiếu rất vui khi nhận được lời mời hợp tác cùng nhiều nhãn hàng về công việc người mẫu quảng cáo, có thêm nhiều sự hợp tác với các photo, makeup... Và, Hiếu cũng rất mong thành công sẽ đến với bản thân mình, để Hiếu được làm thêm nhiều điều, cũng như làm được những dự định cho cộng đồng mà Hiếu đang ấp ủ”.
Hiện tại, Minh Hiếu đang theo học ngành Quản trị lữ hành, một ngành học có thể cho rằng không quá liên quan đến con đường mà bản thân cậu bạn đã chọn. Tuy nhiên, việc đi nhiều nơi cũng là chất xúc tác giúp Hiếu có thêm năng lượng và ý tưởng cho công việc. Đồng thời, Minh Hiếu cũng nhận định, ngôi trường mà bản thân đang theo học cũng là một nơi giúp sinh viên được “cháy” với đam mê nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng tham gia thêm vào các câu lạc bộ về âm nhạc, gặp gỡ thêm với các anh chị trong nghề để hiểu hơn về nghề. Đồng thời, Minh Hiếu cũng tự hát, thu âm lại để nghe, tự chỉnh sửa, cùng đó cho bạn bè, các anh chị tiền bối nghe, góp ý, từ đó có thể tiếp thu, sửa đổi và dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

2760112A 9AE7 4AA2 8849 E72B4E5ACD97

6C6100D5 32A2 44FF BF04 603C7BD2A32C


Minh Hiếu muốn nhắn nhủ: “Mỗi cá nhân là một thế giới khác biệt, hãy luôn tự tin và đi tìm sân khấu của bản thân bạn. Cứ cố gắng và nỗ lực rồi bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu đam mê mà bạn chọn”.
Dự định trong tương lai, Minh Hiếu vẫn sẽ tiếp tục cố gắng đi trên con đường mà bản thân đã chọn. Ngày một rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn. Thử nghiệm nhiều phong cách mới ở những concept mới cũng là điều mà Hiếu sẽ làm trong tương lai. Ngoài ra trong thời gian tới, nếu có cơ hội cậu bạn cũng sẽ thử sức ở một vài cuộc thi, với mong muốn học hỏi và trải nghiệm, khám phá bản thân. Song song đó, với sở thích ca hát và luyện tập thể thao, ước mơ mà Minh Hiếu luôn ấp ủ là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

B59EB624 7539 4069 875A BF28D79E8FBC
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên