Một nam diễn viên bị công kích chỉ vì 'sự cố' mất điện thoại của Hồng Đăng

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 485
Đồng nghiệp của Hồng Đăng 'ngồi không cũng dính đạn' thị phi.

Hồng Đăng đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng ở thời điểm hiện tại khi vướng vào "sự cố" mất điện thoại ở trời Tây. Dù chưa rõ thực hư của câu chuyện, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của nam diễn viên tấn công, khiến anh phải khóa tài khoản Facebook.

1656735920017


Cũng vì vậy mà rất nhiều người bạn của Hồng Đăng bị dân mạng vào "hỏi thăm".

Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, một cư dân mạng hỏi nam diễn viên Doãn Quốc Đam không đi du lịch Châu Âu với Hồng Đăng. Lúc này, nam diễn viên phim Thương ngày nắng về liền phản bác: "Anh không biết em có đọc bình luận anh đã bình luận về nội dung tương tự chưa. Nếu rồi thì chắc em nghĩ cứ bình luận shock giống người ta thì anh sẽ trả lời. Vậy thì anh sẽ trả lời như thế này: Chim khôn hót tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe.

Em đang quy chụp rằng tất cả nghệ sĩ ai cũng giống ai đúng không? Vậy thì ta lại chơi bài toán công bằng nhé! Trước đây anh nghe được mấy người cổ hủ nói: xăm trổ toàn ***. Anh phản pháo ngay, không phải ai xăm trổ cũng như mọi người nghĩ thậm chí còn rất tốt và đàng hoàng. Nhưng khi em bình luận câu này thì anh bắt đầu lại thấy những người cổ hủ kia nói đúng thật. Em vơ đũa chung nghệ sĩ thì anh cũng vơ đũa luôn giới tattoo chăng? Mọi việc chưa sáng tỏ, cơ quan chức năng chưa có văn bản chính thức. Tại sao lại có thể miệt thị như vậy được nhỉ? Cộng đồng mạng vẫn đang chỉ là lời nói không có bằng chứng. Còn khi sáng tỏ ai sai người đó chịu chứ ko nên quy chụp ngay lúc này
".

1656735944275

Bình luận của Doãn Quốc Đam khi bị réo vào ồn ào của Hồng Đăng.

1656735970369


Được biết Doãn Quốc Đam và Hồng Đăng là bạn bè đồng nghiệp lâu năm, cả hai hiện đang góp mặt trong dự án Thương ngày nắng về của VTV3.
 
Thẻ
diễn viên hồng đăng doãn quốc đam hồng đăng
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên