Một nữ diễn viên bị chỉ trích về phát ngôn: 'Đàn ông đi nước ngoài ông nào chả thử dâu ngô một tí'

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 167.000
Dòng chia sẻ của nữ diễn viên này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Thanh chia sẻ lại sự việc lùm xùm chuyện đời tư của diễn viên Hồng Đăng trong suốt nhưng ngày qua. Đáng chú ý, nữ diễn viên còn đưa ra phát ngôn khiến dân tình tranh cãi.

Cô viết: "Đàn ông đi nước ngoài ông nào chẳng thử dâu ngô một tí. Không chủ động thì cũng bị tác động bởi bạn bè hoặc fan hâm mộ mời, tặng mà. Ở bên nước ngoài các bạn nữ phát triển dậy thì sớm, trải nghiệm cũng sớm từ 12,13 tuổi cơ. Vào đúng 2 anh đẹp trai lại nổi tiếng nên thành to chuyện! Có khi là người bình thường thì bạn nữ kia ok ngay".

1656908203907

1656908225877

1656908237185

Phát ngôn của Kiều Thanh gây nhiều tranh cãi.
Dòng chia sẻ của Kiều Thanh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng và cô nhận không ít "gạch đá" từ khán giả:

- Chị đang cổ súy cho thói sống chung đụng. Đó là sự bẩn thỉu. Nếu bản thân có bản lĩnh thì tập đoàn lừa cũng không làm gì được. Đàn ông ngoài cái bản năng muốn chung đụng thì phải có bản lĩnh cự tuyệt cái bẩn thỉu. Người đau đớn lúc này là vợ và con họ. Đứt ruột ra được. Còn con của họ, tuổi thơ của chúng sẽ bị xã hội dòm ngó.

- Thực sự khiếp đảm trước phát ngôn của chị đấy.

- Về quan điểm này của chị thì em không chấp nhận được. Cũng là đàn bà sao chị lại phát ngôn ra được câu này. Chị có hiểu được cảm giác của những người vợ ra sao khi chồng mình thế này không
.

1656908263810

Không ít lần nữ diễn viên khiến công chúng gây tranh cãi về phát ngôn của mình.
Đây không phải lần đầu tiên Kiều Thanh phải chịu làn sóng chỉ trích của khán giả. Trước đó, không ít lần nữ diễn viên khiến công chúng gây tranh cãi về phát ngôn của mình.
 
Thẻ
diễn viên diễn viên bị chỉ trích hồng đăng hồng đăng bị tố hồng đăng về nước kiều thanh bị chỉ trích
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên