𝐌𝐏𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟒 - VÒNG CHUNG KẾT: 𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐑𝐄𝐋𝐈𝐀𝐍𝐓 𝐄𝐂𝐎𝐍𝐎𝐌𝐘

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 160 1394
|𝐌𝐏𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟒| 𝐕𝐎̀𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐊𝐄̂́𝐓: 𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐑𝐄𝐋𝐈𝐀𝐍𝐓 𝐄𝐂𝐎𝐍𝐎𝐌𝐘
--------------------------------------
⏰ Thời gian dự kiến: 18h00 ngày 02/06/2024
🏢 Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
🧷 Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/tham_du_chung_ket_MPM2024
--------------------------------------
1716983731561


💥 Sau nhiều vòng thi gay cấn và đầy thử thách, cuối cùng, 𝐌𝐞𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐏𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟒 đã chính thức bước vào giai đoạn đỉnh cao của cuộc đua - 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭: 𝐒𝐞𝐥𝐟-𝐫𝐞𝐥𝐢𝐚𝐧𝐭 𝐄𝐜𝐨𝐧𝐨𝐦𝐲. Hứa hẹn đây sẽ là một cuộc đua đầy kịch tính và có tính cạnh tranh cao, nơi những tài năng trẻ khẳng định bản thân và thể hiện phiên bản hoàn thiện nhất của mình trên sân khấu.

💣 Tại 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭, những trận đấu sẽ được diễn ra với yêu cầu cao hơn bất kỳ vòng đấu nào trước đó, đây là cơ hội tuyệt vời để các đội thi bộc lộ năng lực chuyên môn, tầm nhìn chiến lược, khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, cũng như kỹ năng thuyết trình ấn tượng. 𝐌𝐞𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐏𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟒 tin rằng thành công tại cuộc thi là bàn đạp, bước nhảy vững chắc giúp các bạn thí sinh đến gần hơn với ước mơ của bản thân, nuôi dưỡng đam mê và tự tin hơn khi đối mặt với thử thách trong tương lai.

❗ Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào những phút giây gay cấn cùng những màn thể hiện có 1-0-2 trong vòng chung kết cuộc thi 𝐌𝐞𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐏𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟒? Hãy nhanh tay nhấn follow fanpage 𝐌𝐞𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐏𝐌 - 𝐌𝐏𝐌 để cùng BTC tìm ra danh tính đội thi sẽ xuất sắc đạt cúp vô địch cũng như cập nhật thông tin mới nhất về những hoạt động, sự kiện sắp tới nhé!

#FPE_UEB #MeetingwithPM2024
#Chung_kết_MPM_2024
#Self-Reliant_Economy
-------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/meetingwithpm
📍 Email: meetingwithpm.ueb@gmail.com
📍 Hotline: 0337596176 (Ms. Yến Ngọc)
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
160
Có thể bạn quan tâm
Bên trên