[MSOCE]: Giới Thiệu Chiến Dịch SẮC - SAC | Tôn Vinh Giá Trị Cá Nhân Trong Thời Đại Về Sự Khác Biệt

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 424
Sự Khởi Đầu Của Một Chuyến Hành Trình Nhiệm Màu
____________________

Chiến dịch SẮC - SAC là một mảnh ghép, một Chiến Dịch trong cuộc thi Build Your Mi Casa 2024. Chiến Dịch hướng đến việc khai mở những giá trị tiềm ẩn sâu bên trong mỗi gam màu cá nhân của các bạn trẻ.

Đặc biệt hơn, khi “Sắc” khi bỏ dấu sẽ biến thành “SAC” là viết tắt của cụm từ “Self-Identity Advocacy Campaign”(Chiến dịch ủng hộ cho sự nhận diện và nhận thức bản thân) nên chúng mình càng chắc chắn hơn về cái tên mà chúng mình đã lựa chọn cho Chiến Dịch lần này.


Thit k cha c tn 10

Thông điệp với sự nhận thức của chính mình

Chúng mình mượn những sắc màu tưởng chừng như quen thuộc trong cuộc sống để gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ, mong muốn các bạn sẽ tìm thấy màu sắc thật sự sự của chính mình và sống đúng với gam màu ấy.

Được biết, Chiến dịch SAC là một phần rất quan trọng nằm trong Build Your Mi Casa 2024 bởi tính cấp thiết của nó dành cho cộng đồng và hướng tới các bạn Thí sinh trong Cuộc thi nơi họ đang tham gia và thực hiện những Dự án vô cùng ý nghĩa. Khi các Thí sinh tham gia vào Cuộc thi, các bạn sẽ nâng cao hiểu biết về việc hoạt động và lên sáng kiến thành lập một Dự án Phi lợi nhuận giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

Đón chờ cuộc hành trình của chúng mình nhé!
____________________

• Chiến dịch Sắc là một Chiến dịch nằm trong Cuộc thi Build Your Mi Casa 2024.
• Build Your Mi Casa: Cuộc thi sáng kiến thành lập Dự án dành cho các bạn Học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Thông qua Cuộc thi lần này, các bạn sẽ nâng cao hiểu biết về việc tham gia, hoạt động và lên sáng kiến thành lập một Dự án Phi lợi nhuận giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

Liên hệ và thông tin từ Cuộc thi:
- Trưởng ban Tổ chức: Trần Nhật Hào (0362 596 340)
- Phó ban Tổ chức: Huỳnh Ngọc Hương Hoa (0859 384 694)
- Proposal: https://bit.ly/E-BYMCsProposalRec01
- Facebook: www.facebook.com/msocecosystem.work
- Community Group: [MSOCE]: Build Your Project, You Know?
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên