'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y gây thương nhớ khi cover 'Dễ đến dễ đi'

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 622
Cúc Tịnh Y cũng không thoát khỏi sự u mê với ca khúc Vpop này!

Có thể nói, Quang Hùng MaserD hiện là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi ca khúc Dễ đến dễ đi khiến tên tuổi của anh chàng vươn xa tại các quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Lào,...

1657081284778


Mới đây, sân khấu cover Dễ đến dễ đi của Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo bất ngờ được dân mạng Việt Nam chia sẻ lại. Đây có lẽ là ca khúc Vpop hiếm hoi được một ca sĩ nổi tiếng Hoa Ngữ như Cúc Tịnh Y cover lại.

Không chỉ có thành tích đóng phim ấn tượng, Cúc Tịnh Y cũng được đánh giá là một nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, tình cảm. Chất giọng trong trẻo của cô nàng khi kết hợp cùng giọng hát trầm ấm của Hầu Minh Hạo đã tạo nên một bản song ca Dễ đến dễ đi cực ấn tượng.

Đoạn clip sau khi chia sẻ lại đã liên tục nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và thần thái xịn sò đến từ vị trí "mỹ nhân 4000 năm có một". Không nói quá khi cho rằng đây là bản cover Dễ đến dễ đi khiến người xem đã mắt đã tai đến từ vị trí Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo.

1657081311527


Cúc Tịnh Y hiện tại là một trong những nữ nghệ sĩ có lưu lượng ấn tượng tại làng giải trí Hoa Ngữ. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Cúc Tịnh Y cũng được đánh giá "rất gì và này nọ" ở mảng âm nhạc về cả kỹ năng hát lẫn nhảy múa.

1657081324640
 
Thẻ
cúc tịnh y dễ đến dễ đi quang hùng masterd
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên