Nam Thư dằn vặt vì đặt áp lực lên chính mình, thừa nhận bản thân đang rất cô đơn

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 238
Những chia sẻ của Nam Thư khiến ai nấy đều đồng cảm.

Nam Thư tạo ấn tượng trong lòng công chúng bởi tính cách thân thiện, hòa đồng cùng lối diễn hài hước vui vẻ. Cũng như bao nghệ sĩ khác, để có được những thành công như ngày hôm nay nữ diễn viên cũng phải trải qua không ít áp lực. Ngoài áp lực dư luận, Nam Thư cũng thừa nhận bản thân cô tự đặt áp lực lên chính mình.

1656994478596

Nam Thư cũng thừa nhận bản thân cô tự đặt áp lực lên chính mình.

1656994493203

Những chia sẻ của Nam Thư khiến ai nấy đều đồng cảm.

Mới đây, Nam Thư xuất hiện trong một chương trình với vai trò MC. Sau khi nghe xong câu chuyện của dàn khách mời, Nam Thư không giấu nổi xúc động. Nữ diễn viên kể: "Em là người chạy trốn cảm xúc, ngược đãi cảm xúc của chính mình. Ngay lúc đó em rất mệt, em nói em nghỉ đi, buông đi nhưng em không làm được.

Em phải ở đó chịu tất cả áp lực do chính em đặt ra với bản thân. Em cứ quẩn quanh trong nó, em phải giải quyết nó, tính em làm tới đâu xong tới đó, khi giải quyết xong, trước mặt mọi người nó sẽ đẹp đẽ nhưng trong tâm hồn của em nó đã vỡ vụn
".

1656994528838

Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến bản thân và hy vọng đến thời điểm nào đó có thể thoải mái bung xõa trong công việc.

Nam Thư thừa nhận rằng cô dằn vặt vì đặt áp lực lên chính mình. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến bản thân và hy vọng đến thời điểm nào đó có thể thoải mái bung xõa trong công việc.

Cô nói: "Em quá mệt với chính mình, tại sao em phải đặt ra cho chính mình nhiều áp lực, tại sao em phải cho mình là người cầu toàn như vậy để cuối cùng con đường em đi em được gì, giống như chị Khánh có gia đình nhỏ, em chưa có gia đình, vậy cuối cùng em làm tất cả là vì điều gì, em cảm thấy rất là cô đơn".
 
Thẻ
nam thư nam thư áp lực nam thư khóc
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên