Nam vương Quang Tú: Sinh viên tại Học viện Tòa án, khẳng định học Luật không khô khan

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 1184
Sau một khoảng thời gian đăng quang, bằng nhan sắc và tài năng của bản thân, Quang Tú đã chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị Nam vương Sinh viên thanh lịch 2022.
Quan tâm và theo dõi quá trình phát triển, trưởng thành từ những ngày đầu đăng quang, tôi rất ấn tượng với Trần Quang Tú - Nam vương của cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2022. Sau một khoảng thời gian từ ngày đạt được danh hiệu cao quý, bằng nhan sắc và tài năng của bản thân, Quang Tú đã chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng trở thành người chiến thắng.

IMG 3296


Được biết, Quang Tú sinh năm 2001, anh đến từ Thủ đô Hà Nội. Hiện tại, anh đang là sinh viên chuyên ngành Luật học tại Học viện Tòa án. Nam vương gây ấn tượng bởi sức hút nam tính, gương mặt điển trai và chiều cao ấn tượng 1m79.

IMG 5961


Chia sẻ với Golive về những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi đăng quang, Quang Tú cho biết: “So với thời điểm chưa có danh hiệu thì cuộc sống của mình có thêm được nhiều cơ hội mới, được trải nghiệm thêm nhiều công việc mà trước giờ mình chưa có cơ hội thử sức”.

IMG 5144


Bên cạnh việc đang làm khóa luận tốt nghiệp và đi làm tại công ty Luật để có thêm kiến thức thực tế về chuyên ngành học thì Tú còn nhận thêm công việc người mẫu ảnh và sải bước trên một số sân khấu catwalk. Và với nhiều đầu công việc như vậy, hiện tại anh chàng đang cố gắng cân bằng, sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất để có thể vừa giữ sức khỏe vừa đảm bảo hiệu quả công việc, học tập.

IMG 3138


Phản hồi thắc mắc của nhiều khán giả liệu khi có danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp, mỗi cá nhân sẽ có cơ hội “đổi đời”, đặc biệt về vấn đề tài chính hay không, Nam vương đã chia sẻ cách suy nghĩ của bản thân: “Theo mình, chúng ta nên suy nghĩ tích cực, khi đạt danh hiệu, có được ngôi vị sắc đẹp đó là bước tiền đề để các bạn thí sinh được biết đến nhiều hơn, từ đó có được công việc như ý. Tuy nhiên, bản thân thí sinh cũng cần trau dồi về năng lực cũng như tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và vấn đề về tài chính từ đó cũng được cải thiện”.

IMG 3031


Nói về mức độ ảnh hưởng của các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ giới thường có phần “áp đảo” so với nam giới, Quang Tú cho rằng nhắc đến sân chơi sắc đẹp, người ta thường nhớ tới “Hoa hậu” hơn là “Nam vương”. Bởi lẽ các cuộc thi Hoa hậu đã có thâm niên từ lâu, hơn nữa phụ nữ còn được gọi là “phái đẹp”. Tuy nhiên các cuộc thi dành cho nam giới vẫn có những giá trị riêng biệt của nó.

IMG 0265


Ngay từ khi đăng quang Nam vương Sinh viên thanh lịch 2022, Quang Tú đã khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì là một sinh viên của ngôi trường danh giá - Học viện Tòa án, chuyên ngành Luật học. Đứng trước ý kiến đánh giá “Sinh viên học khối ngành Luật pháp thì rất khô khan và nghiêm túc, ít quan tâm tới các hoạt động xã hội”, Nam vương cho rằng không hẳn như vậy.

ABED6B88 0820 415B 83EB B92933CB8ACA


“Qua quãng thời gian tại trường Đại học, mình thấy các bạn sinh viên Luật luôn mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ, năng lượng của thanh xuân nên sinh viên ngành luật cũng có rất nhiều các hoạt động xã hội, kịp thời bắt nhịp xu hướng. Đặc biệt, đa phần các bạn sinh viên Luật đều nắm được kiến thức chuyên ngành, có tinh thần thượng tôn pháp luật, tư duy logic, kỹ năng nghiên cứu, phản biện, kỹ năng tra cứu, tìm hiểu thông tin về các vấn đề của xã hội, cuộc sống”, Tú thẳng thắn bày tỏ.

74AE7DE7 46E7 4ECB BD48 FD062501B08E


Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ có quan niệm “Mây tầng nào gặp mây tầng đó” trong tình yêu và Quang Tú cũng đồng tình rằng đây là một suy nghĩ khá thực tế. Anh chàng cho rằng khi có được sự đồng điệu về tâm hồn, hoàn cảnh thì hai người có thể dễ dàng chia sẻ mọi chuyện cho nhau. Cho nên, đây không phải một câu nói tiêu cực, nó rất thực tế và giúp mỗi chúng ta có sự cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống để có thể trở nên hoàn thiện hơn. Người đẹp cũng tiết lộ hiện tại anh đang trên hành trình tìm người cùng đồng hành trong mối quan hệ tình cảm.

IMG 8652


Trong tương lai, Quang Tú mong muốn được làm việc trong ngành Tòa án theo đúng chuyên ngành học của mình. Anh bạn chưa có ý định tham gia “làng giải trí”. Anh hi vọng có thể đóng góp sức mình vào nền tư pháp quốc gia, góp phần xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Hãy cùng Golive tiếp tục theo dõi và ủng hộ Nam vương Quang Tú nhé.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên