Náo nhiệt với những hoạt động thú vị trong ngày tiếp sinh của Sóng Trẻ Festival 2023

Tường San
Tường San
Bài viết: 250 711.000
Ngày 9/9, trong không khí sôi động của buổi tiếp sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Sóng Trẻ Festival 2023 gây ấn tượng với tân sinh viên qua các hoạt động đầy cuốn hút.

Sóng Trẻ Festival là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa Phát thanh - Truyền hình và chào đón sinh viên khóa mới. Với chủ đề Luminara, mùa Sóng năm nay là món quà mà các anh chị khóa trước dành tặng cho tân sinh viên K43, khởi đầu một hành trình rực rỡ sắp tới.

Buổi tiếp sinh: Enchantée là hoạt động đầu tiên của Sóng Trẻ Festival 2023. Sự kiện góp phần làm xua tan cảm giác lo lắng ngày đầu nhập học, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, làm quen cho sinh viên khóa mới.

Nh 1

Bầu không khí chung tại buổi tiếp sinh hết sức náo nhiệt, các tân sinh viên đang hết sức tận hưởng những giây phút đầu tiên tại ngôi trường báo chí.

Tại buổi tiếp sinh năm nay, Sóng Trẻ Festival tổ chức 5 hoạt động chính, bao gồm: Check-in Photobooth; Phát cẩm nang AJC; Cosplay nhân vật; Truyền thông online và Truyền thông offline tại các lớp học. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội tương tác trực tiếp khi tham gia chụp ảnh tại Photobooth.

21

BTC Sóng Trẻ Festival hướng dẫn các thao tác Check - in cho các tân sinh viên tại Photobooth.

Tại hoạt động Check-in, các tân sinh viên được cung cấp hashtag cầm tay để thỏa sức chụp hình và lưu giữ kỷ niệm. Sau khi hoàn thành đúng thể lệ của chương trình, mỗi sinh viên sẽ được nhận sticker - đánh dấu việc chính thức trở thành một thần dân của “ngôi làng” Luminara.
Ngoài ra, các bạn sinh viên K43 còn được cung cấp "bản đồ" khám phá xung quanh Học viện. Những điểm đến nổi bật trên bản đồ hứa hẹn sẽ mang đến cho các tân sinh viên những dấu ấn đáng nhớ tại môi trường học tập mới.

41

Cẩm nang AJC với tên gọi “K43 phiêu lưu ký” giúp cho tân sinh viên có thể khám phá không gian xung quanh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cùng với đó, hoạt động Cosplay nhân vật cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Tại đây, BTC hoá thân vào các nhân vật như thần dân toàn năng, thần dân hóng hớt, già làng và anh chàng béo. Các nhân vật được lấy cảm hứng từ hình mẫu nhân vật Luisa, Abuela, Dolores và Felix trong bộ phim Encanto.

Nh 4

BTC thu hút các sinh viên nhờ màn hóa trang các nhân vật.

51

Trong hoạt động “Già làng tiên tri”, BTC chuẩn bị 6 tụ bài đại diện cho 6 nhân vật trong bộ phim Encanto. Mỗi nhân vật sẽ có một sức mạnh khác nhau, chứa đựng thông điệp ý nghĩa mà BTC mong muốn gửi đến các tân sinh viên K43.

Chia sẻ tại buổi tiếp sinh, bạn Đào Thị Tuyết Mai - Trưởng BTC Sóng Trẻ Festival 2023 cho biết: “Để chuẩn bị cho ngày tiếp sinh hôm nay, BTC đã lên ý tưởng và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và sẻ chia, anh chị mong rằng các em có thể phát huy được hết những tố chất của bản thân để có 4 năm thanh xuân thật ý nghĩa tại học viện”.

61

Không khí náo nhiệt, đông đúc tại khu vực Photobooth của Sóng Trẻ Festival.

Bày tỏ sự hào hứng trước không khí sôi động của buổi tiếp sinh, bạn Nguyễn Thị Ngọc Linh - tân sinh viên lớp Báo mạng điện tử K43 cho biết: “Không khí tiếp sinh hôm nay cực kỳ năng động. Những hoạt động của Sóng Trẻ Festival tạo cho mình một cảm giác sôi nổi, mang đậm phong cách cá tính của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền”.

71

Các vòng tay màu xanh lá được đeo trên tay các tân sinh viên chính là màu sắc đại diện cho Sóng Trẻ Festival: Luminara năm nay.

Những hoạt động tại buổi tiếp sinh để lại ấn tượng đầu tiên cho tân sinh viên K43 trên hành trình gắn bó với Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hy vọng tân sinh viên K43 sẽ có 4 năm thanh xuân rực rỡ với những trải nghiệm thú vị tại trường Báo.

81

Các tân sinh viên hào hứng với hoạt động check - in và cosplay của Sóng Trẻ Festival.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
250
Có thể bạn quan tâm
Bên trên