Ngọc Trinh gặp sự cố nghiêm trọng ở vùng bụng khi đóng phim, netizen hết lời khen ngợi về khoản này!

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 646
Trong quá trình thực hiện những cảnh quay trong một dự án điện ảnh, Ngọc Trinh đã bất ngờ gặp phải sự cố nghiêm trọng ở vùng bụng, mất 10 ngày mới hồi phục.

Nhắc đến Ngọc Trinh là nhắc đến những hình ảnh hở bạo, sexy từ trên thảm đỏ cho đến mạng xã hội, song cũng không ít lần, “nữ hoàng nội y” khiến dân tình trầm trồ khi hết lòng với nghệ thuật để mang đến cho khán giả những hình ảnh, sản phẩm chất lượng nhất.

1657336587573

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Theo đó trong một chia sẻ mới đây của người em thân thiết, người này đã tiết lộ Ngọc Trinh đã gặp phải sự cố nghiêm trọng ở vùng bụng trong lúc thực hiện các phân đoạn trong dự án điện ảnh. Cụ thể Ngọc Trinh bị viêm da do phải thực hiện cảnh quay dưới mưa từ 12h đêm đến 6h sáng.

Không những thế, người em thân thiết của Ngọc Trinh cũng chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vùng bụng của Ngọc Trinh bị những vết trầy do sự cố viêm da. Được biết do thời tiết nắng nóng và phải dầm mưa nên vết thương ban đầu trông khá ghê, tuy nhiên sau 10 ngày thì dần khô lại và có những chuyển biến tích cực.

1657336714348

Hình ảnh vùng bụng của Ngọc Trinh bị tổn thương do bị viêm da.

Người em thân thiết của Ngọc Trinh cũng trải lòng: “Chị tôi không giỏi nhưng khi đã làm là chiến 1000% công suất. Đê tham gia vai diễn, chị Trinh phải đề nghị rất nghiêm túc nhiều người rèn dũa mình. Phải làm việc cùng Trinh mới thấy vì sao Trinh đạt được thành công như hôm nay và chưa bao giờ hạ nhiệt”.

1657336748016

Bài đăng từ một người em thân thiết với Ngọc Trinh.
Chính những điều kể trên đã khiến netizen hết lòng khen ngợi sự hy sinh của “nữ hoàng nội y”, đồng thời trông ngóng những sản phẩm, dự án sắp tới của Ngọc Trinh.

- “Cực kì nghiêm túc và nỗ lực mỗi ngày, không than khó, không than mệt là Trinh, là Trinh”.

- “Hời ơi có mặt ở đó mới thấy thương cỡ nào đó anh”.

- “Đáng hâm mộ lắm luôn, mãi yêu”
.
 
Thẻ
ngọc trinh ngọc trinh đóng phim nữ hoàng nội y
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên